Tải VidMate cho Android - Ứng dụng tải video hàng đầu trên thế giới

VidMate cho Android là ứng dụng tiện ích giúp người dùng tải video và bài hát từ các trang web lớn như Youtube/ Vimeo/ Dailymontion trên internet về điện thoại một cách nhanh chóng không cần những tiện ích trợ giúp nào khác ngoài VidMate. Trong ứng dụng hàng đầu xem video đều không thể bỏ qua ứng dụng Youtube để xem video và như thế có rất nhiều người sử dụng ứng dụng thứ ba để hỗ trợ tải video trên youtube về điện của mình. Tải VidMate nó sẽ giúp cho các bạn hết tất cả những video nào mà bạn muốn tải.

Hình ảnh  in Tải VidMate - App download Video, Nhạc trên tất cả trang web

Tải Vidmate tương thích với hầu hết tất cả các trang web, bạn có thể chọn để tải về các tập tin khác nhau. Và các Video tải về đều hiện thị ở độ phân giải chất lượng cao. Tất cả các đoạn video tải về sẽ được lưu vào thư viện ảo của bạn và sắp xếp theo ngày của download. Giao diện đơn giản dễ nhìn trên điện thoại. Mời bạn xem thêm ứng dụng tải video youtube về điện thoại Tubemate như VidMate và nếu bạn nào chưa cài đặt Youtube thì hãy nhanh tải về đi nào.

Hình ảnh  in Tải VidMate - App download Video, Nhạc trên tất cả trang web

Download VidMate cho Android là ứng dụng hàng đầu với tính năng tải video và bài hát từ các trang web của những ông khổng lồ trên thế giới.  Chế độ tải về sẽ ngăn ngừa các virus chống loại bỏ những tác hại đến điện thoại di động của bạn chỉ có VidMate. Hoàn toàn tiện ích cho người dùng trên tất cả thế giới được xếp vào ứng dụng công cụ tốt nhất hiện nay. Nào cài đặt về điện thoại để trải nghiệm qua những tính năng hữu ích đi các bạn.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
5.2M Android 2.2 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí3181.0 mới nhất
Đánh giá 3.76 (4 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo