Tải TubeMate 2.2.9 - Ứng dụng tải video từ Youtube cho Android

Bạn muốn xem video trên youtube và tải video youtube là một giải pháp ai cũng muốn biết, trước hết bạn cần phải Tải Tubemate về máy  để có thể Tải video youtube về điện thoại di động, là một ứng dụng giúp người dùng Tải video với độ dài rất cao, chất lượng video tùy theo mọi dòng máy điện thoại có cấu hình tương thích. Chỉ cần bạn Tải tubemate 2.2.9 cho android để cài đặt tìm kiếm download những video mà bạn thích.

Hình ảnh  in Tải TubeMate 2.2.9 - App tải video từ Youtube đơn giản

tai tubemate

Đánh giá TubeMate 2.2.9 – ứng dụng tải video youtube

TubeMate 2.2.9 cập nhật phiên bản mới nhất cho điện thoại di động có hỗ trợ tiếng việt thuận tiện cho việc sử dụng phiên bản này, tốc độ Download video trên youtube khá nhanh tích hợp GPRS 3G WIFI. Khi Tải tubemate .2.2.9 bạn hãy mở ứng dụng lên tìm những video theo chủ đề mà bạn thích rồi sao đó bắm vào nút mũi tên xanh ( Tải về ) dưới video nó sẽ hiện nay độ phân giải cho từng video mà bạn lựa chọn phù hợp với máy điện thoại của mình. Được nhiều người sử dụng tin dùng nhất thế giới, Tải tubemate 2.2.9 sẽ giúp cho các bạn Tải video clip trên trang Youtube.

Hình ảnh  in Tải TubeMate 2.2.9 - App tải video từ Youtube đơn giản

tai tubemate 2.2.9

Tải Tubemate 2.2.9 về máy cho điện thoại Android

Tải Tubemate 2.2.9 với dung lượng khá nhỏ nhưng tiện ích nó mang lại rất lớn cho người dùng hiện tại. Hầu hết Tubemate điều hỗ trợ cho tất cả điện thoại cảm ứng 2.3 trở lên mới có thể sử dụng, là phiên bản dung lượng khá nhỏ nhưng nó đòi hỏi cấu hình máy điện thoại không có virus để tiện lợi cho việc sử dụng nhanh chóng.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
6M Android 3.0 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.4K1.0 mới nhất
Đánh giá 3.87 (11 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo