Tải Tik Tok mới nhất - Ứng dụng hát nhép đỉnh cao trên điện thoại

Tik Tok là ứng dụng giải trí đỉnh cao trên chiếc điện thoại android của bạn, nó sẽ tạo những thú vui mang lại và hơn thế bạn có thể đăng lên mạng xã hội chia sẽ với nhiều người hơn. Đặc biệt hơn là tính năng ghép hát nhép rất chuyên nghiệp, bạn sẽ thích thú khi mới lần đầu sử dụng, hơn nữa ứng dụng Tik Tok sẽ biến bạn thằng vịt hóa thành thiên nga trong một nốt nhạc. Tải Tik Tok cho điện thoại để thưởng thức những cái hay mới lạ của nó thôi nào.

Hình ảnh  in Tải Tik Tok - Mạng xã hội Video hát nhép

Khám phá ứng dụng Tik Tok đang hot nhất mạng xã hội

Tik Tok là một mạng xã hội hot về video, tại đây người dùng có thể tự mình thiết kế, quay các video ngắn, chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiểu ứng video tùy vào trí tưởng tượng của bạn như thế nào giúp cho video trở lên hấp dẫn hơn và còn rất nhiều cái hay khác. Ứng dụng chính là một sản phẩm dành cho thế hệ trẻ có niềm đam mê về âm nhạc, sáng tạo. Chẳng cần mất qua nhiều thời gian, Tik Tok giúp người dùng có một video ngắn hay hơn bao giờ hết.

Những tính năng của Tik Tok mới nhất cho điện thoại

Hình ảnh  in Tải Tik Tok - Mạng xã hội Video hát nhép

Nhận diện khuôn mặt

Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.

Chất lượng sắc nét

Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag.
Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.

Studio di động

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình.
Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến.
Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!

Thư viện nhạc đồ sộ

Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.

Hình ảnh  in Tải Tik Tok - Mạng xã hội Video hát nhép

Tải Tik Tok miễn phí liền thôi nào

Tôi đã nói toàn bộ tính năng của ứng dụng Tik Tok nó rồi, thật là vi diệu đúng không các bạn, còn đợi chờ gì nữa mà không tải tik tok về điện thoại của mình. Phiên bản được cập nhật mới nhất với dung lượng 55M được hỗ trợ trên nền tảng Android 4.1 trở lên là bạn sẽ có cho mình những công cụ hỗ trợ quay video ngắn hoàn chỉnh, hiệu ứng độc đáo, lạ mắt….


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
53M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí781.0 mới nhất
Đánh giá 4.48 (2 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo