Tải Talking Tom Jetski cho Android miễn phí

Talking Tom Cat là một game nuôi mèo cho Android đang hot trên cộng đồng mạng và hiện nay hãng Outfit7 đã tung ra game Mèo đuôi moto Talking Tom Jetski nổi tiếng theo chân của phiên bản trước đây. Một game hot đua mô tô nước vui nhộn hài hước, nơi bạn sẽ điều khiển mèo Tom hoặc Angela lướt đi trên những con sóng của biển khơi trên mô tô hiện đại. Game Talking Tom Jetski dành cho HĐH Android ( APK ) phụ thuộc vào cấu hình máy để có thể chơi tốt trên điện thoại .

Hình ảnh  in Tải game Talking Tom Jetski - Mèo đua Mô tô nước

Tải Game Talking Tom Jetski Mèo đua Moto dưới nước

Trên đường đi, hãy cố gắng thu thập thật nhiều sao, vật phẩm trên đường đi và tránh các vật cản nguy hiểm. Hãy cố gắng đi hết cuộc hành trình của mình, vượt qua thật nhiều những vật cản trên đường đi và trở thành nhà vô địch môn mô tô dưới nước. Các chướng ngại vật trong game Talking Tom Jetski rất nhiều và nguy hiểm như đá, cọc, thuyền…hãy cố gắng tránh chúng nếu không muốn gặp tai nạn. Hãy nhớ thu thập thật nhiều sao có thể, càng nhiều càng tốt, bạn sẽ nhận được nhiều bombo và nhanh chóng được lên level.

Hình ảnh  in Tải game Talking Tom Jetski - Mèo đua Mô tô nước

Tải Talking Tom Jetski bạn chỉ cần điều khiển chạm nhẹ vào nhân vật mà bạn lựa chọn, chiếc Moto sẽ lướt đi khá dễ dàng trên mặt nước. Điểm thú vị là bạn có thể kết nối với bạn bè bằng cách đăng nhập qua Facebook hoặc Google +, bạn sẽ biết được vị trí của mình trong bảng xếp hạng so với bạn bè.

Hình ảnh  in Tải game Talking Tom Jetski - Mèo đua Mô tô nước

Đồ họa của tựa game Talking Tom Jetski khá đẹp, giao diện của game được thiết kế đúng tinh thần hoạt hình của dòng game nuôi thú ảo quen thuộc, đó là đồ họa 3D ngộ nghĩnh và dễ thương, nhiều màu sắc. Bạn sẽ được ngắm những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, gợn sóng với nước trong veo, gió thổi vi vu qua âm thanh sôi động.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
27M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.5K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.55 (6 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo