Tải SimSimi miễn phí - Ứng dụng chat Vui Nhộn cùng Robot

SimSimi cho Android là ứng dụng chat vui nhộn trên điện thoại di động khá ấn tượng. Bạn cảm thấy buồn chán thì hãy mở ứng dụng SimSimi lên và thư giản nói chuyện chat cùng nó, nó sẽ hiểu tậm trạng và nó sẽ cùng với bạn có một cuộc trò chuyện khá hấp dẫn. Tải SimSimi được đánh giá là ứng dụng hot nhất tuần qua được người dùng liên tục tải về máy để sử dụng những tính năng tuyệt vời mà nó đã mang lại, trải nghiệm cùng với chú Robot SimSimi dễ thương sành điệu nhé các bạn.

Hình ảnh  in Tải SimSimi - App nói chuyện với Robot vui nhộn

Tải SimSimi là một siêu cao cấp trò chuyện robot làm cho cuộc nói chuyện thú vị để tham gia với người sử dụng. Sử dụng ứng dụng này là thực sự đơn giản. Chỉ cần bắt đầu một buổi nói chuyện tại màn hình cảm ứng của bạn sau đó SimSimi sẽ ngay lập tức chào đón bạn với một cuộc trò chuyện vui vẻ. Cũng giống như những ứng dụng gửi tin nhắn thông thường, chỉ cần gửi tin nhắn của bạn thông qua một hộp chat. Đừng ngạc nhiên bởi phản ứng nhanh SimSimi của.

Hình ảnh  in Tải SimSimi - App nói chuyện với Robot vui nhộn

SimSimi rất là tinh quái khi nhắn tin với nó, nhằm khi chêu chọc bạn cũng không ngờ đến. Những từ ngữ xấu sẽ được liệt kê khi nó nói đến 2 lần sẽ được xóa đi bởi 1 hệ thống khác. Trước khi Tai SimSimi sử dụng thì bạn hãy cài đặt ở chế độ Tắt/Mở từ ngữ xấu trong mục cài đặt. Chỉ là một con Robot thôi nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ trong những lúc cô đơn buồn tẻ. Hãy cùng khám phá và trò chuyện những điều thú vị với Simsimmi.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
8M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2491.0 mới nhất
Đánh giá 4.91 (4 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo