Tải Pitu cho Android miễn phí

Trong vài ngày nay giới trẻ đang truyền tay nhau tạo ra những bức ảnh cổ trang với tốc độ nhanh như thổi trên các trang mạng xã hội nổi tiếng nhất tại thị VN, không ứng dụng nào khác đó chính là Pitu, lúc trước đã tạo nên một cơn sốt với ghép hình Võ Tắc Thiên đã làm điên đảo cộng đồng mạng và hiện nay Tai Pitu sẽ vượt hơn hẵn với lối ghép ảnh bá đạo như theo lối cổ trang kinh điển như là Tây Thi, Tào Tháo, Lữ Bố, Trương Phi, Lưu Bị…ghép ảnh theo phong cách cổ trang như trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Bạn có thể sử dụng để làm ảnh đại diện trên Facebook hoặc chia sẻ với bạn bè nếu muốn. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng các loại mockup có sẵn trong ứng dụng Pitu.

Hướng dẫn ghép ảnh cổ trang với ứng dụng Pitu cho Android, iOS

Với ứng dụng trên Android (Trên iOS chỉ đòi quyền truy cập Bộ nhớ và camera), nếu lo ngại về vấn đề quyền riêng tư thì bạn có thể cài đặt Quyền ứng dụng. Mặc định, Pitu sẽ đòi hỏi quyền truy cập vào Bộ nhớ, Micro, Máy ảnh, Vị trí và Điện thoại. Nhưng bạn có thể chặn các quyền này bằng cách vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Quản lý ứng dụng -> chọn Pitu -> Quyền và sau đó tắt các quyền truy cập vào Micro, Vị trí và Điện thoại, chỉ cần chừa Camera và Bộ nhớ để Pitu có thể chụp ảnh và lưu vào máy.

Hình ảnh  in Tải Pitu - App ghép ảnh cổ trang

Bước 1: Mở Pitu trên thiết bị > chọn mục Crazy ex-face

Hình ảnh  in Tải Pitu - App ghép ảnh cổ trang

Bước 2: Chuyển sang tab Pre-Existence Lover và tải các mockup sẵn có về ứng dụng.

Hình ảnh  in Tải Pitu - App ghép ảnh cổ trang

Bước 3: Chọn stock ảnh mong muốn

Hình ảnh  in Tải Pitu - App ghép ảnh cổ trang

Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển qua giao diện camera chụp ảnh. Tại đây, bạn có thể chụp mới hoặc sử dụng ảnh cũ trong thư viện.

Hình ảnh  in Tải Pitu - App ghép ảnh cổ trang

Bước 5: Pitu sẽ tự động ghép khuôn mặt trong bức ảnh gốc vào mockup đã tải về trước đó. Quá chất luôn!

Như vậy là bạn đã tự tạo cho mình những bức ảnh chân dung cực kỳ ấn tượng mà chỉ mất chút ít thời gian và công sức. Tai Pitu cho Android, iOS miễn phí để tạo ra những bức ảnh đẹp tuyệt vời để đăng lên mạng xã hội nhé các bạn.

Chúc các bạn vui vẻ !


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
95M Android
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2021.0 mới nhất
Đánh giá 4.65 (16 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo