Tải Photowonder Lite cho Android miễn phí

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng bậc nhất trên hệ điều hành Android. Là một trong những ứng dụng có khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đứng đầu trên điện thoại được người dùng ưa chuộng với lượt tải cao nhất lúc bấy giờ. Bạn có biết là Photowonder phiên bản chính thức của Baidu HK được ra đời cho đến nay cũng được lâu rồi nhưng đối với người dùng Photowonder có nhiều nhược điểm là không thích hợp với máy Android cấu hình thấp, cho nên nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản Tai Photowonder Lite miễn phí cho android. Bạn hãy trải nghiệm những tính năng độc đáo với phiên bản rút gọn đơn giản này nào.

Hình ảnh in Tải PhotoWonder Lite - Phiên bản cấu hình yếu

PhotoWonder Lite cho Android dung lượng phù hợp tất cả các dòng máy yếu, phiên bản chưa đến 10 MB bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng mà ứng dụng mang lại cho bạn, thật là tốt phải không nào. Chụp ảnh Selfie chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng với giao diện quản lý những công cụ tùy biến bố cục đơn giản. Tải Photowonder Lite sử dụng ứng dụng Tiếng Việt trên điện thoại rất thích hợp dành cho các bạn. Bạn cũng có thể xem qua ứng dụng Camera 360 Lite chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành PinGuo Inc.

Tính Năng PhotoWonder Lite Cho Android

 • Áp dụng hiệu ứng và bộ lọc trực tiếp lên camera của PhotoWonder Lite để xem trước và chụp ảnh selfie ảo diệu hơn bao giờ hết.
 • Vuốt để thay đổi giữa các bộ lọc. Bạn có thể chọn bộ lọc ảnh đen trắng, cổ điển hay hiện đại để có shot hình hoàn hảo nhất.
 • Bộ lọc ảnh trong PhotoWonder Lite phù hợp với cả ảnh chân dung và phong cảnh, chỉ cần chạm để chuyển giữa camera trước và sau để ghi hình.
 • Dễ dàng cắt, xoay, đổi kích cỡ và chỉnh độ sáng, độ tương phản… của ảnh với thanh trượt tiện lợi.
 • Vẽ lên ảnh bằng các loại bút vẽ độc đáo.
 • Chỉnh độ sắc nét của nước ảnh hoặc làm mờ viền ảnh để có bức ảnh độc đáo.
 • Sử dụng thao tác 1 chạm để chỉnh sửa ảnh tự động, cho bạn kết quả chỉnh sửa đầy bất ngờ so với cách làm thủ công.
 • Có thể chỉnh tông màu da, xử lý quầng thâm quanh mắt, vẽ mắt, thêm phấn má hồng…
  Tích hợp công cụ làm thon gọn khuôn mặt để có chiếc cằm V-line thời trang hoặc nâng ngực…

Hình ảnh in Tải PhotoWonder Lite - Phiên bản cấu hình yếu

Tải PhotoWonder Lite Về Điện Thoại Android

Mặc dù số lượng item và công cụ trang trí, sửa ảnh… trong PhotoWonder Lite cho Android ít hơn bản PhotoWonder nhưng vẫn đủ để bạn sửa ảnh đẹp mắt. Trên giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng, PhotoWonder Lite giúp bạn sửa ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn trước nhờ tối giản các tính năng và chỉ tập trung vào những công cụ sửa ảnh quan trọng nhất. Nếu nhu cầu sửa ảnh của bạn chỉ dừng ở mức độ cơ bản và muốn tiết kiệm bộ nhớ cho smartphone hay máy tính bảng Android, đừng chần chừ gì nữa. Tải PhotoWonder Lite miễn phí để sửa ảnh đẹp ngay từ hôm nay!


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
10M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1661.0 mới nhất
Đánh giá 4.82 (3 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo