Tải Perfect Image cho iOS - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Nghệ Thuật

Perfect Image là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ dành cho người dùng sở hữu các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Sở hữu ứng dụng này, người dùng sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời không hề kém những tay photographer chuyên nghiệp khác. Điều đặc biệt của ứng dụng này là bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị này cả. Hãy cùng tải và khám phá những điều tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại nhé.

Hình ảnh  in Perfect Image

Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng Perfect Image for iOS đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ hàng triệu người dùng. Chính vì vậy ứng dụng đã trở thành một trong những cái tên được nhiều người dùng yêu thích nhất trên cửa hàng. Ở Perfect Image for iOS, không chỉ sở hữu một loạt các tính năng nâng cấp chất lượng ảnh hoàn hảo mà còn có một bộ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, bộ lọc ảnh, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc và công cụ tạo ảnh cắt dán.

Nếu bạn là người đam mê sáng tạo những bức ảnh độc đáo có một không hai mang phong cách của riêng mình thì đừng quên một công cụ cực kì hữu ích mang tên Perfect Image nhé. Người dùng có thể tùy ý thêm nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau vào khuôn hình của mình. Bạn đã có ý tưởng nào cho việc sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời chưa nhỉ?

Hình ảnh  in Perfect Image

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện này cung cấp tới 234 mẫu cắt dán và 30 khung ảnh cho bạn tùy chọn. Bạn cũng có thể ghép những bức ảnh yêu thích lại với nhau trong cùng một khung hình. Số lượng ảnh ghép tối đa lên tới 9 bức ảnh nhỏ. Hãy sắp xếp theo thứ tự mà bạn thấy ưng nhất để tạo thành bức độc đáo nhé.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn thiết kế sẵn 48 loại hiệu ứng và bộ lọc ảnh đặc biệt sẽ giúp bạn sở hữu bức ảnh lung linh, chuyên nghiệp nhất. Trong khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể tùy ý phóng to hình ảnh. Điều này sẽ mang tới cho bạn  trải nghiệm màn hình chân thực và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Hình ảnh  in Perfect Image

Những tính năng chính và nổi bật của Ứng dụng Perfect Image for iOS:

  • Không chỉ sở hữu một loạt các tính năng nâng cấp chất lượng ảnh hoàn hảo mà còn có một bộ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, bộ lọc ảnh, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc và công cụ tạo ảnh cắt dán.
  • Cung cấp tới 234 mẫu cắt dán và 30 khung ảnh cho bạn tùy chọn.
  • Ghép tới 9 bức ảnh yêu thích lại với nhau trong cùng một khung hình.
  • 48 loại hiệu ứng và bộ lọc ảnh đặc biệt sẽ giúp bạn sở hữu bức ảnh lung linh, chuyên nghiệp nhất.
  • Chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội nhanh chóng.

Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
77.4 MB iOS 7.1
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1851.0 mới nhất
Đánh giá 4.61 (4 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo