Tải Muvik cho Android - Thích là nhích

Muvik là một ứng dụng mới phát hành mới nhất được Muvik đăng tải lên và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình chỉ trong một ngày mà đã có hơn 100 nghìn lượt cài đặt và được hơn 4.5 đánh giá cho một ứng dụng mạnh nhất chưa từng có. Muvik là ứng dụng dụng lồng tiếng quay video nhạc hài bựa.. mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người  cũng như giúp cho bạn những giây phút vui vẽ dễ thương nhất hơn thế Tải Muvik cho điện thoại tích hợp mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh  in Tải Muvik - Mạng xã hội Thích là nhích

Muvik ứng dụng tích hợp lồng tiếng video chuyên nghiệp miễn phí

Muvik là một kênh giải trí miễn phí trên Android Windowphone và iPhone gây sôn sao giới trẻ nam nữ gần đây, với Muvik bạn có thể quay video Selfie khá đẹp trên màn hình của mình một cách dễ dàng và lồng tiếng theo những lời mình nói trên Stream video của mình nhanh chóng dễ dàng. Đặc biệt Tải Muvik có thể chỉnh sửa âm thanh lồng tiếng theo ý của mình như các diễn viên lồng tiếng trên thế giới .

Hình ảnh  in Tải Muvik - Mạng xã hội Thích là nhích

Những tính năng độc đáo của ứng dụng Muvik cho điện thoại

– Muvik cung cấp cho bạn tính năng quay các selfie video dưới dang lipsync cực tiện dụng
– Kho audio có sẵn với hàng nghìn đoạn nhạc, lời thoại, hội thoại phim ảnh, các âm thanh vui nhộn, kinh dị trong đời sống hằng ngày… được update liên tục.
– Các hiệu ứng (filter) giúp video của bạn lung linh hơn bao giờ hết.
– Bên cạnh đó, Muvik còn cung cấp tiện ích kết nối cộng đồng (mạng xã hội) giúp người bạn thả ga sẻ chia các video của mình đến với bạn bè và kết nối tới hàng triệu người dùng khác.

Hình ảnh  in Tải Muvik - Mạng xã hội Thích là nhích

Tải Muvik về máy – Ứng dụng tích hợp lồng tiếng video miễn phí

Hơn hàng nghìn người sử dụng Muvik đang gây sốt, bạn hãy Tai Muvik về máy để cảm nhận được một ứng dụng thú vị chưa từng có trên dòng máy điện lúc bấy giờ. Và biết đâu ứng dụng này sẽ giúp cho bạn một giá trị đích thực trong cuộc sống ảo của bạn hoặc bạn sẽ trở nên nổi tiếng nhờ Muvik này nhé các bạn !


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
46M Android 4.0 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2.6K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.61 (12 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo