Tải Moldiv cho iOS - Ứng Dụng Cắt Dán Nghệ Thuật cho iPhone

Moldiv là một trình chỉnh sửa ảnh cắt dán nghệ thuật độc đáo và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật một cách nhanh chóng. Trong vô số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường thì Moldiv là một ứng dụng hay mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như muốn tạo ra những bức ảnh lung linh, chuyên nghiệp đó nhé. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhận được nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực từ hàng triệu người dùng trên Thế Giới. Nếu như muốn có những trải nghiệm thú vị hơn cùng những bức ảnh cắt dán đẹp mắt thì hãy tải ứng dụng về thiết bị của bạn ngay hôm nay nhé! Sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn đó.

Hình ảnh  in Moldiv

Trong lần ra mắt ở phiên bản iOS 2.0 này, Moldiv đã cập nhật rất nhiều tính năng cải tiến mới như lời cảm ơn tới người dùng. Con số 12 triệu người dùng ứng dụng trong một thời gian ngắn đã chứng tỏ sức hấp dẫn lớn của Moldiv. Một hình thức mới lạ cùng nhiều tính năng đáp ứng cộng đồng, ứng dụng Moldiv hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Tải Moldiv cho iOS cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu ứng tuyệt vời và các tính năng trang trí chuyên nghiệp như các ghi chú và nhiều tem, khung hình độc đáo, cắt dán nghệ thuật. Sẽ là nói không ngoa khi đây là một ứng dụng đa chức năng. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những bức hình đậm chất nghệ thuật một cách dễ dàng.

Hình ảnh  in Moldiv

Sở hữu Moldiv cho iOS, người dùng có thể tạo ảnh cắt dán tùy ý theo nhiều phong cách khác nhau. Đó có thể là phong cách tạp chí, poster hay bất kì một album theo chủ đề cụ thể. Ứng dụng cung cấp cho bạn 20 bộ theme tạo sẵn phong cách tạp chí để chỉnh sửa ảnh cá tính. Bên cạnh đó, ứng dụng tạo ảnh cắt dán thú vị này cũng cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập phong phú khung ảnh độc đáo. Có tới 80 khung hình cơ bản và 60 khung hình cao cấp hơn để bạn có thể lựa chọn. Với Moldiv iOS, việc tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, đậm chất nghệ thuật chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Hãy thỏa sức sáng tạo của mình để bay bổng cùng những khung hình nhé.

Hình ảnh  in Moldiv

Sau khi tạo được những bức ảnh ưng ý, người chơi có thể chia sẻ chúng tới bạn bè của mình. Việc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội như  Facebook, Twitter và Instagram cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Với những điều tuyệt vời kể trên, Moldiv for iOS đã được Apple lựa chọn là ứng dụng mới và cải tiến tại hơn 110 quốc gia trên thế giới năm 2013.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
109 MB iOS 8.0 hoặc mới hơn
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1881.0 mới nhất
Đánh giá 4.63 (2 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo