Tải Mocha cho Android - Miễn phí nhắn SMS & Call out

Mocha cho android là ứng dụng hòa mạng viettel giúp cho người dùng cảm thấy thích thú với cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel.Khi cài ứng dụng Mocha, bạn có thể nhắn tin miễn phí không giới hạn tới toàn bộ thuê bao Viettel, kể cả các số chưa cài ứng dụng. Với Mocha, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại và không phải nhớ mật khẩu. Thuê bao di động tất cả các mạng (Viettel, VinaPhone, MobiFone,…) đều có thể cài đặt và sử dụng Ứng dụng thật dễ dàng.

Hình ảnh  in Tải Mocha - Miễn phí nhắn SMS & Call out

tai mo cha

Không đơn thuần chỉ nhắn tin, lần đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” hoàn toàn mới từ Mocha. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa cùng trò chuyện, vừa có thể chia sẻ và cùng lắng nghe giai điệu yêu thích với những người thân yêu. Cảm giác sẽ rất khác, bạn hãy thử xem!

Hình ảnh  in Tải Mocha - Miễn phí nhắn SMS & Call out

tai mocha mien phi

Voice Sticker ấn tượng giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc và cá tính khi chat qua những hình ảnh và âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

Hình ảnh  in Tải Mocha - Miễn phí nhắn SMS & Call out

tai mocha

Thật thú vị và dễ dàng để làm quen với những người bạn mới cùng gu âm nhạc. Nghe cùng người lạ – Không gian kết nối những trái tim đồng điệu.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
14M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.5K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.67 (13 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo