Tải Messenger Lite - Nhắn tin Facebook gọn nhẹ cho Android

Bạn đang sử dụng điện thoại có cấu hình thấp và không thể nào cài đặt nổi ứng dụng quá mức 30MB, đương nhiên trong xã hội hiện nay nói về các ứng dụng không thể thiếu cho hệ điều hành android, thì đó chính là Facebook, muốn sử dụng facebook để nhắn tin thì phải cài thêm ứng dụng tích hợp sẵn liên quan, đó chính là Messenger, tuy nhiên với cấu hình dòng máy yếu thì không tài nào tải được messenger cho điện thoại. Tải Messenger Lite nó sẽ giúp cho bạn trong chuyện nhắn tin, tán gẫu một cách thoải mái không sợ bị đơ và lag.

Hình ảnh  in Tải Messenger Lite - Bản dành cho máy cấu hình yếu

Cũng tương tự như Facebook Lite, ứng dụng Messenger Lite đáp ứng dụng cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí 3G rất tiện ích dành cho ngươi dùng. Những tính năng ở phiên bản lite vô cùng mạnh mẽ, khi bạn tải messenger lite về máy, những tính năng, công cụ, hình ảnh, icon chat đều không thể thiếu trong phiên bản lite đặc biệt đến từ nhà phát hành Facebook nổi tiếng đình đám từ trước đến nay.

Những tính năng Messenger Lite mang lại cho bạn !

  • Cài đặt nhanh chóng – Các ứng dụng là nhỏ hơn, do đó nó tải về một cách nhanh chóng và sử dụng không gian lưu trữ ít hơn.
  • Tải nhanh chóng – Bạn có thể gửi văn bản, hình ảnh và các liên kết đến bất cứ ai sử dụng messenger, Messenger Lite hoặc Facebook Lite.
  • Sử dụng ít dữ liệu – Hãy là hiệu quả hơn với các dữ liệu di động của bạn và tiết kiệm không gian cho các ứng dụng khác. Sử dụng dữ liệu ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.
  • Hoạt động trên tất cả các mạng – Nó được thiết kế cho các mạng 2G và khu vực có kết nối internet chậm hoặc không ổn định. Nếu bạn không có một kết nối, tin nhắn của bạn sẽ được chuyển khi bạn có tín hiệu.
  • Làm việc trên hầu hết các điện thoại Android – bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các loại điện thoại Android, mới hay cũ, bao gồm Gingerbread.

Hình ảnh  in Tải Messenger Lite - Bản dành cho máy cấu hình yếu

Tải Messenger Lite về máy Android miễn phí

Sở hữu ứng dụng tiện vời chỉ với dung lượng 6.4 MB mà nó đem lại cho bạn đầy đủ những tính năng mà phiên bản đầy đủ mang lại. Chat nhanh chóng, tiết kiệm dữ liệu tiền mạng, tuyệt vời hơn nữa khi Tai Messenger Lite, bạn có thể gọi điện thoại Video Call, thật vi diệu đúng nào. Còn chằng chờ gì nữa mà không cài đặt về máy của mình nhanh thôi.


Đánh giá 4.75/5 (5 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo