Tải Keeng cho Android - Ứng dụng Nghe Nhạc, Tải Nhạc Chất Lượng Cao

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng nghe nhạc và tải nhạc không tốn tiền đó là Keeng cho Android là ứng dụng mạng xã hội âm nhạc do Viettel phát hành miễn phí cả về bản quyền nhạc, nghe và tải nhạc miễn phí, thậm chí bạn truy cập vào Keeng cũng không hề bị tính cước 3G. Với chất lượng nhạc 320kbps, Keeng hiện đang là sự lựa chọn của nhiều thuê bao Viettel bởi sự tiện lợi mà Keeng mang lại.

Ứng dụng Nghe nhạc – Tải nhạc miễn phí khác

Hình ảnh  in Tải Keeng - Nghe nhạc, tải nhạc miễn phí

Keeng giống với một mạng xã hội, ngay sau khi Tải Keeng cho Android, toàn bộ danh bạ trên sim và điện thoại của bạn sẽ được đồng bộ với danh sách bạn bè trên Keeng. Bạn có thể  sẽ biết được bạn mình đang nghe gì, xem gì và yêu thích những nội dung nào trên Keeng. Dễ dàng khám phá và kết bạn với những người có cùng sở thích âm nhạc. Các ca sĩ, nhạc sĩ cũng sử dụng Keeng để tương tác với fan của mình như Sơn Tùng M-TP, Phạm Hồng Phước, …

Tải Keeng cho Android – Phiên bản nhiều tính năng hữu ích

  • Kho nhạc Vpop, Kpop, Cpop, US-UK mp3 chất lượng cao 320 kbps.
  • Tích hợp gói nghe nhạc miễn phí data 3G Viettel và cho phép tải nhạc chất lượng cao không giới hạn.
  • Tính cá nhân hóa cao: Tự động xử lý dữ liệu để giới thiệu những bài hát theo đúng sở thích của bạn.
  • Làm quen, kết bạn và thỏa sức nhắn tin miễn phí với bạn bè có cùng gu nhạc.
  • Upload nhạc, ảnh, tra cứu bộ sưu tập nhạc chờ iMuzik dễ dàng và thuận tiện trên trang cá nhân.
  • Duy nhất trên Keeng và Youtube: Tùy biến thu nhỏ màn hình video dễ dàng theo ý bạn chỉ bằng 1 cú vuốt nhẹ. Cho phép thực hiện đa thao tác trên màn hình điện thoại.
  • Những tính năng này giúp Keeng hoàn toàn khác biệt với các ứng dụng khác như Zing mp3, Nhạccuatui, Nhac vui, Guvera Music.

Hình ảnh  in Tải Keeng - Nghe nhạc, tải nhạc miễn phí

Tải Keeng cho Android miễn phí

Bạn có thể hẹn giờ bật tắt nhạc khá dễ chỉ với thao tác nhỏ On/Off, bạn có thể hẹn giờ “Bật nhạc” và “Tắt nhạc”. Đến thời điểm hẹn giờ, Keeng sẽ tự động “Bật nhạc” và gửi tặng bạn những ca khúc hay nhất. Tự động “Tắt nhạc” theo đúng yêu cầu của bạn để tránh hao pin. Trải nghiệm ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên ứng dụng Keeng Mobile trên Android thôi nào các bạn.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
7M Android 3.0
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2681.0 mới nhất
Đánh giá 4.1 (8 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo