Tải InstaVideo cho iOS - Ứng Dụng Tạo Video SlideShow Ảnh Miễn Phí

InstaVideo  là một chương trình thiết kế slideshow ảnh hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho Instagram trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. InstaVideo cho iOS được phát hành bởi công ti Fotoable, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bộ ảnh vô cùng đẹp và thú vị. Hãy tải ngay InstaVideo cho iOS về điện thoại của bạn để có thể trải nghiệm những chức năng vô cùng hấp dẫn nhé.

Trải nghiệm qua InstaVideo cho iPhone/iPad

Hình ảnh  in InstaVideo

Đến với InstaVideo cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm bộ công cụ thiết kế video và chuỗi hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp với các thao tác vô cùng dễ dàng và đơn giản. Sau đó, cá c bạn có thể thêm những đoạn nhạc nền vào slideshow để tạo nên những bộ phim ngắn thật ấn tượng cho riêng mình. Hãy cùng InstaVideo cho iOS ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị theo giời gian nhé.

InstaVideo cho iOS sẽ giúp các bạn tùy chọn để kết hợp các video và ảnh tạo thành một slideshow chuyên nghiệp và đẹp mắt. Còn nữa, các bạn còn có thể chọn nhạc nền từ thư viện nhạc hệ thống, và còn có thể chọn khung thật đẹp cho những bức ảnh của mình nữa. Những video của bạn sẽ trở lên “đậm chất điện ảnh”. Thật tuyệt phải không nào? Ngoài ra, các bạn có thể lưu những video mình làm trong thư viện. InstaVideo cho iOS không giới hạn việc bạn chia sẻ video lên mạng xã hội đâu nhé, hãy thỏa sức chia sẻ những sản phẩm do chính tay mình dàn dựng lên những mạng xã hội như youtube, facebook, instagram, ….. hoặc qua thư điện tử để cho bạn bè và người thân cùng xem nữa nhé.

InstaVideo cho iOS có dung lượng khá nhẹ nhàng. Giao diện của InstaVideo cho iOS rất hiện đại, bắt mắt và vô cùng dễ sử dụng. Với phiên bản mới nhất của InstaVideo cho iOS, các bạn còn có thể tùy chọn để sử dụng video và ảnh trong cùng một slide show, thêm ảnh và video từ thư viện hệ thống hoặc Instagram. Hiển thị ảnh và video theo thứ tự thời gian. Và ngoài ra, InstaVideo cho iOS còn giúp bạn tùy chọn để điều chỉnh thời lượng video và tự động điều chỉnh kích cỡ ảnh cho Instagram nữa đấy. Thật tuyệt với phải không cac bạn?

Hình ảnh  in InstaVideo

Theo đánh giá chủ quan của bọn mình và của rất nhiều người sử dụng khác, InstaVideo cho iOS đúng là một chương trình làm phim ngắn rất chuyên nghiệp, tuyệt vời, một chương trình hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Đặc biệt InstaVideo cho iOS còn rất an toàn và không chứa kèm quảng cáo nữa chứ.

Tải ứng dụng InstaVideo cho iOS iPhone/iPad

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm InstaVideo cho iOS về chiếc điện thoại yêu quí của mình nhỉ? Hãy tải ngay InstaVideo cho iOS về máy để có thể làm những thước phim vô cùng thú vị để có những giây phút thoải mái bên cạnh bạn bè và người thân nhé.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
72.6 MB Yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1821.0 mới nhất
Đánh giá 4.78 (4 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo