Tải Go Keyboard cho Android - Thay đổi bàn phím tốt nhất

Go Keyboard là một công cụ giúp thay đổi nhiều bàn phím trên điện thoại với màu mè nổi trọi hơn những ứng dụng bàn phím khác. Hơn nghìn giao diện bàn phím bạn có thể thoải thích thay đổi tùy chọn đơn giản trong ứng dụng. Tải Go Keyboard được đánh giá là một ứng dụng tiện ích trên các cửa hàng APP việt nam hiện nay với hàng nghìn lượt tải trên toàn thế giới.

Hình ảnh  in Tải Go Keyboard - Thay đổi giao diện bàn phím cho Android

tai go keyboard

Tải Go Keyboard – bàn phím đẹp cho Android

Go Keyboard là bàn phím Emoji Free cung cấp tính năng tự động điều chỉnh tốt hơn và có giao diện thân thiện với người dùng. Bàn phím này hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và bộ trữ ngôn ngữ này có thể mở rộng theo yêu cầu của bạn. Các biểu tượng trên bàn phím tương thích ở tất cả các ứng dụng phổ biến, bao gồm SMS, Gmail, Whatsapp, v.v. Điều quan trọng nhất là: Chúng tôi đang lắng nghe bạn và hãy cho chúng tôi biết!

Hình ảnh  in Tải Go Keyboard - Thay đổi giao diện bàn phím cho Android

tai go keyboard cho android

Tải Go Keyboard cho điện thoại – Free mới nhất

Tương thích với dòng máy Android cảm ứng 2.3 trở lên bạn có thể cài đặt về thiết bị di động chỉ cần click ngay nút Tải Go Keyboard là có thể sử dụng. Lưu ý bạn nào sài cấu hình hệ điều hành 2.2 trở xuống thì không nên tải go keyboard nhé tại vì ứng dụng này đa tiện ích nên những máy cấu hình yếu chạy không nổi những tính năng của nó.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
19M Android 2.2 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.6K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.3 (4 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo