Tải game The Walking Dead - Bản Season 1 cho Android

Bạn đã từng xem phim The Walking Dead chưa ? nếu bạn đã xem rồi thì chắc chắn là bạn sẽ thích dòng game điện thoại mới này trên nền tảng hệ điều hành android. Được biết đến là một tựa phim xác sống kinh dị mang tên The Walking Dead, ra mắt vào năm 2010 và đến nay lượt rating rất cao nên bộ phim còn ra thêm tiếp phần 9 trong năm nay, với phiên bản game The Walking Dead Season 1 được ra mắt vào năm 2012 của nhà phát hành Telltale Games mang lại cảm giác cho người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật yêu thích của mình.

Hình ảnh  in Tải game The Walking Dead (Season 1) - Xác sống

Tham gia vào game The Walking Dead Season 1 người đã được trao một cơ hội thứ hai tại cuộc sống trong một thế giới bị tàn phá bởi các ký sinh hủy diệt nhân loại. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Carl con trai của cảnh sát trưởng Rick Grimes để đi tìm nguồn lương thực và chạy trốn những zombie hay gọi là xác sống để sống qua ngày trong thế giới đầy thây ma. Trải nghiệm một trò chơi phiêu lưu đầy kịch tính không kém phần hành động.

Hình ảnh  in Tải game The Walking Dead (Season 1) - Xác sống

Tải game The Walking Dead Season 1 về điện thoại di động phải cần điện thoại có cấu hình cực mạnh như sau: RAM 2GB, Android 2.3 trở lên và bộ nhớ phải nhiều để cài đặt data trên điện thoại. Còn bây giờ là tải game và chơi thôi các bạn.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
12M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1291.0 mới nhất
Đánh giá 4.95 (2 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo