Tải game Temple Run 2 - Phiêu Lưu, Mạo Hiểm, Thú Vị

Temple Run 2 cho Android là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm vượt qua các chướng ngại vật để truy tìm báu vật nổi tiếng đình đám của Imangi Studios trên điện thoại di động. Với lối chơi chạy không ngừng nghĩ đã đạt mốc trên 10 triệu lượt chơi trên toàn thế giới, trở thành một game đỉnh cao trên điện thoại mà các bạn không nên bỏ qua với trò chơi mạo hiểm đánh cắp linh vật Temple Run 2 này nha.

Hình ảnh  in Tải game Temple Run 2 - Truy tìm báo vật

Game Temple Run 2 thú vị, đầy thử thách

Game Temple Run 2 có một cốt truyện khá li kì, bạn trong vai một người săn tìm cổ vật, chẳng may đã đánh thức con quái vật canh giữ ngôi đền cổ. Hãy chạy và đừng dừng lại cho đến khi thoát thân và mang theo những món cổ vật quý giá mà bạn đã lấy được. Con đường thoát thân rất hiểm trở, bạn sẽ phải vượt qua những cung đường cheo leo, những đoạn dốc núi nguy hiểm, vượt sông và cả những đường hầm u tối đầy những cạm bẫy.

Hình ảnh  in Tải game Temple Run 2 - Truy tìm báo vật

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bạn còn phải trải qua những trận bão tuyết do con quái vật hóa phép nhằm ngăn cản bạn mang những món cổ vật ra thế giới. Cố gắng chạy thật nhanh, tránh các trướng ngại vật bằng cách nhảy qua hoặc trượt dưới chúng. Ngoài ra, người chơi còn có điều kiện biểu diễn khả năng của mình thông qua những cú đu dây ngoạn mục, hay điều khiển xe lăn trên đường ray trong những căn hầm đầy rẫy nguy hiểm không lường trước được.

Hình ảnh  in Tải game Temple Run 2 - Truy tìm báo vật

Tải game Temple Run 2 cho android miễn phí

Về đồ họa, chất lượng đồ họa cũng như hiệu ứng âm thanh trong phiên bản mới Temple Run 2 cũng được đánh giá cao bởi người dùng. Nhất là sau khi tựa game này cập nhật lên phiên bản mới nhất với công nghệ 3D sắc nét hơn bao giờ hết. Tai Temple Run 2 có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn, bạn sẽ phải mở khóa nhân vật để đạt được sức mạnh lớn hơn, tốc độ cao hơn và khả năng “hút tiền” mạnh hơn. Các nhân vật nam được tạo hình khỏe mạnh, còn các nhân vật nữ thì gợi cảm.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
51M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1891.0 mới nhất
Đánh giá 4.83 (2 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo