Tải game Talking Tom Gold Run cho Android

Talking Tom Gold Run cho Android là game mèo tom phiên bản mới nhất với thể loại chăm sóc mèo và chạy, chạy nhanh hơn nữa với hai lựa chọn chú Mèo Tom và Mèo Angela. Tựa game đình đám Temple Run truy tìm kho báu với Talking Tom Gold Run là game giống nhau nhưng hình ảnh giao diện đẹp hơn hẵn so với các phiên bản hồi đó.

Trước đó nhà phát hành Outfit7 đã triễn khai chú mèo Talking Tom Jetski đua Moto nước đã làm choáng rất nhiều người dùng và không ngừng ở đó với game Talking Tom Gold Run bạn nhập vai vào chú My Talking Tom chạy không ngừng nghĩ với đường dài bất tận chạy hoài không hết .

Hình ảnh  in Tải game Talking Tom Gold Run - Chạy và Chạy

Giới thiệu về game Talking Tom Gold Run cho điện thoại android

Cốt truyện của game kể về đôi bạn mèo Tom và Angela bị cướp, 2 người đã đuổi theo tên cướp và cố gắng lấy lại số vàng mà cả 2 bị cướp. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp đỡ họ lấy lại số vàng bị rớt trên đường đi. Bạn sẽ phải cố gắng điều khiển nhân vật và thu thập các vật phẩm boost trên đường đi. Thu thập tất cả số vàng bị mất, và bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Đừng quên bắt tên mèo xám xấu xa và giao nộp cho cảnh sát.

Trong hành trình truy đuổi tên cướp, Tom và Angela sẽ phải vượt qua những cung đường quốc lộ nguy hiểm đầy dẫy ô tô, những cung đường rừng hoang vu hay những cánh đồng đầy tuyết trắng. Hãy thể hiện tài năng điều khiển bằng cách vuốt nhẹ màn hình sang trái hoặc phải. Đừng để Tom hay Angela phải gặp nguy hiểm bạn nhé. Sau mỗi cuộc truy đuổi, bạn có thể sử dụng số vàng của bạn để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Bạn nên chịu di chuyển trên nóc xe, nhảy qua các chướng ngại vật bởi những vị trí đó thường có nhiều vàng để Tom thu lượm.

Hình ảnh  in Tải game Talking Tom Gold Run - Chạy và Chạy

Tải Talking Tom Gold Run cho Android miễn phí

Nếu như bạn là một fan của dòng game chạy không ngừng nghỉ hoặc bạn là fan của dòng game nuôi thú ảo Talking Tom thì chắc chắn Talking Tom Gold Run là một tựa game không thể bỏ qua được đâu bạn ạ. Download game Talking Tom Gold Run về máy Android và bạn sẽ được gặp lại hai chú mèo đáng yêu, chúng ta sẽ lại được tham gia vào một cuộc đuổi bắt gay cấn và hấp dẫn với tiếng nhạc nền sôi động. Chắc chắn Talking Tom Gold Run sẽ không làm bạn thất vọng, đã sẵn sàng chưa?


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
55M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2621.0 mới nhất
Đánh giá 4.4 (3 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo