Tải Game Tailor Kids - Thợ May Tí Hon

Game Tailor Kids cho Android là một thể loại game may quần áo của một cô bé tý hon để gia nhập thế giới thời trang, phong cách và thiết kế bằng cách làm việc trong một hiệu may chuyên nghiệp. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của mình ở đó và cải thiện diện mạo cho họ bằng đồ trang điểm phong cách.

Tải game Tailor Kids cho điện thoại di động

Tận hưởng thời gian thú vị của bạn với những đứa trẻ đáng yêu đến cửa hàng thời trang mới của bạn để thỏa mãn điều ước về thời trang. Bạn có thể làm cho chúng hạnh phúc bằng việc thiết kế quần áo mới đầy phong cách như một nhà thiết kế thời trang thực thụ! Bạn có thể thiết kế mọi kiểu quần áo như những chiếc váy đầy màu sắc, áo khoác, áo chui đầu, chân váy, quần soóc, áo cộc tay và quần.
Hình ảnh  in Tải game Tailor Kids - Làm thợ may quần áo

Tải Tailor Kids đầu tiên bạn phải chọn vải có chất lượng từ một bảng màu. Sau đó sử dụng máy là hơi để loại bỏ các nếp nhăn trên vải. Giờ đây mọi thứ đã sẵn sàng để cắt thiết kế. Thiết lập đường cắt để lát nữa bạn sẽ không gặp trở ngại khi may. Ghim và cúc sẽ bay quanh cửa hàng. Bắt lấy chúng càng nhiều càng tốt.Chọn chỉ yêu thích của bạn và bật máy khâu lên. Điều khiển máy cẩn thận để bạn không làm gãy kim. Khi bộ quần áo đã được thiết kế xong, bạn có thể trang trí bằng những phụ kiện màu sắc, đồ trang trí, túi, cúc, miếng dán và cổ áo.

Hình ảnh  in Tải game Tailor Kids - Làm thợ may quần áo

Tính năng:
• trò chơi giáo dục dành cho trẻ em
• phù hợp cho bé trai và bé gái
• cách chơi cực dễ và giao diện thân thiện người dùng
• đồ họa HD tuyệt đẹp
• thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng
• nâng cao kỹ năng
• chụp ảnh tác phẩm của bạn


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
12M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.6K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.3 (7 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo