Tải game iSlither.io cho Android - Giun săn mồi rất hấp dẫn

Slither.io cho Android là một trò chơi thu hút rất nhiều bạn trẻ trên thế giới hiện nay với hơn 100 triệu lượt tải về điện thoại trên cửa hàng google play thì bạn nghỉ game Slither.io như thế nào rồi ! game có lối chơi khá thú vị với một con giun săn mồi để triệt hả đối thủ để tăng thêm kích cỡ lớn nhất của chú giun nhà mình.

Hướng dẫn chơi game Slither.io cho điện thoại Android

Khi chơi game Slither.io bạn chạm vào người chơi khác, bạn sẽ phát nổ và sau đó nó là trò chơi trên. Nhưng nếu những người khác chạy vào bạn, sau đó HỌ sẽ phát nổ, và bạn có thể ăn còn lại của họ. Trong slither.io, bạn có cơ hội để giành chiến thắng ngay cả khi bạn nhỏ. Bạn có thể tách ra ở phía trước của một cầu thủ lớn hơn nhiều để đánh bại họ, không có vấn đề lớn như thế nào bạn đang có!

Hình ảnh  in Tải game Slither.io - Giun săn mồi

Tải Slither.io cho Android miễn phí

Tải game Slither.io người chơi sẽ được điều khiển một chú giun cố gắng ăn mồi để tăng kích cỡ. Tuy nhiên, thay vì cố gắng chú giun của mình không bị đâm vào bản thân hay đâm vào tường thì trong tải Slither.io, người chơi lại cố gắng để không bị đâm vào… người khác. Thật vậy, đa phần người chơi sẽ đều chỉ bị chết do đâm phải người chơi khác mà thôi.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
20M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.2K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.61 (8 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo