Tải Real Racing 3 - Game đua xe cho Android

Real Racing 3 cho Android là một trò chơi đua xe đỉnh cao trên điện thoại di động với hình ảnh chân thật đẹp mắt và còn có lối chơi vô cùng hấp dẫn. Hành động, phiêu lưu, giải trí chỉ có trò chơi đua xe Real Racing 3 mới có thể giúp cho bạn có một cảm giác đó.

Real Racing 3 có danh sách ngày càng mở rộng của các bài hát chính thức được cấp phép với 39 mạch ở 17 địa điểm thực tế, một mạng lưới 43 xe và hơn 140 xe ô tô chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất hàng đầu. Cộng với thời gian thực Multiplayer, Leaderboards xã hội, thử nghiệm thời gian, đua xe đêm, và thời gian đổi mới công nghệ Shifted Multiplayer ™ (TSM), cho phép bạn chạy đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Hình ảnh  in Tải game Real Racing 3 - Đua xe hình ảnh chân thật

Tải Game Real Racing 3 bạn hãy nắm lấy bánh của hơn 140 xe mạnh mẽ chi tiết từ nhà sản xuất mang tính biểu tượng như Ford, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và Mercedes-Benz và kiểm tra kỹ năng của bạn trên một 43 chiếc xe đua lưới đích thực – kinh nghiệm đua xe hoành tráng nhất trên bất kỳ thiết bị cầm tay.

Cạnh tranh trong hơn 4.000 sự kiện bao gồm các cuộc đua Cup, Vòng loại và thách thức sức chịu đựng. Chọn từ một loạt các nâng cấp để tối đa hóa hiệu suất của chiếc xe của bạn. Tùy chỉnh xe của bạn với một bộ sưu tập lớn của sơn, vinyl và vành. Xem các hành động từ nhiều góc máy ảnh, chỉnh HUD và tinh chỉnh các điều khiển để sở thích cá nhân của bạn.

Hình ảnh  in Tải game Real Racing 3 - Đua xe hình ảnh chân thật

Trang bị đáng chú ý Mint ™ Engine 3, Real Racing 3 tính năng chi tiết hư hỏng xe, đầy đủ chức năng gương chiếu hậu, và những suy tư năng động cho xe đua thực sự HD. Thưởng thức một, tiếp theo gen-trò chơi phong phú với các nền tảng xã hội đua và cạnh tranh cộng đồng tiên tiến nhất bao giờ hết. Real Racing 3 cung cấp tất cả và mở rộng biên giới với tất cả các bản cập nhật.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
61M Android 4.0 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1241.0 mới nhất
Đánh giá 4.38 (5 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo