Tải game PUBG Mobile - Phiên bản dành cho điện thoại di động

PUBG Mobile viết tắc là Playerunknown’s Battlegrounds là tựa game sinh tồn đang hot trên điện thoại di động, được nhà phát hành Tencent cho ra mắt sớm nhất trên nền tảng Android. Khi tham gia vào PUBG Mobile, bạn sẽ được thả trên một hòn đảo rộng lớn, tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn phải quan sát vòng bo, chúng sẽ dần thu hẹp sau khoảng thời gian nhất định, người nào ở ngoài vòng tròn sẽ mất máu cho tới khi chết. Hiện tại, PUBG Mobile bản Quốc tế “chính chủ” đã chính thức mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới, không còn khóa IP Việt Nam nữa. Đây là cơ hội tốt cho những game thủ yêu thích PUBG nhưng lại không có điều kiện chơi trên PC.

Hình ảnh  in Tải game PUBG Mobile - Sinh tồn trên Mobile

Tải game PUGB Mobile có những tính năng

Đồ họa và Âm thanh HD chất lượng cao

Bộ Unreal Engine 4 mạnh mẽ, tạo ra trải nghiệm đồ họa vô cùng ấn tượng với chi tiết rõ nét, hiệu ứng chơi như thật và bản đồ HD khổng lồ cho Battle Royale. Cảm giác như bạn trong trạng thái hoạt động dồn dập khi bạn chơi với âm thanh chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh 3D choáng ngợp và âm thanh vòm 7.1 kênh.

Hình ảnh  in Tải game PUBG Mobile - Sinh tồn trên Mobile

Vũ khí như thật

Kho vũ khí giết người liên tục mở rộng, bao gồm súng, vũ khí cận chiến và vũ khí ném với đường đạn và quỹ đạo bay như thật, mang lại cho bạn lựa chọn bắn, đánh gục hoặc thiêu cháy đối thủ. À, mà bạn thích chảo chứ? Chúng tôi có chảo.

Di chuyển ấn tượng

Chiếm đoạt nhiều loại phương tiện bao gồm xe con, xe tải, xe mô-tô và thuyền để săn lùng quân địch, đua đến vùng chơi hoặc thực hiện một cuộc trốn thoát mau lẹ.

Hình ảnh  in Tải game PUBG Mobile - Sinh tồn trên Mobile

Phối hợp với bạn bè

Sống sót sau trận chiến cùng bạn bè. Mời và phối hợp với bạn bè, bố trí kế hoạch tác chiến thông qua trò chuyện thoại và tổ chức cuộc phục kích hoàn hảo.

Môi trường chơi công bằng

Sử dụng các cơ chế chống gian lận mạnh mẽ để đảm bảo một môi trường chơi vui vẻ và công bằng cho mọi người chơi PUBG MOBILE.

Khi chơi game PUBG Mobile bạn cần phải chú ý những gì ?

Yêu cầu kết nối internet liên lục.
Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG MOBILE: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
36M Android 4.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1231.0 mới nhất
Đánh giá 4.82 (3 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo