Tải game Prison Escape APK (MOD Money) cho Android

Bạn yêu thích trò chơi phiêu lưu hành động và muốn thử những nhân vật phản diện của trò chơi nhập vai. Sau đó, đến Prison Escape MOD Money, một trò chơi hành động ly kỳ và hấp dẫn được phát hành bởi Words Mobile. Đặt trong các nhà tù tối tăm nơi giam giữ những tên tội phạm khét tiếng được giữ, tù nhân bên trong luôn cố gắng thoát khỏi nhà tù vì cuộc sống chật chội và khó chịu của họ. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để được tự do. Bạn sẽ trở thành một trong những tên tội phạm đó, sử dụng mọi thứ bạn biết để tìm cách thoát khỏi nhà tù.

Hình ảnh  in Tải game Prison Escape APK (MOD Money) cho Android

Tham gia trò chơi, người chơi có quyền lựa chọn một nhân vật trong tù, sau đó bạn sẽ tìm được cách để trốn thoát và vượt qua những thử thách trong game. Thực hiện các tính toán cẩn thận để bạn có thể đánh lừa các tù nhân, tìm các lối thoát hiểm trong tù, hoặc tìm đúng thời điểm để trốn thoát. Màn hình hiển thị một bản đồ nhỏ của ô để xác định vị trí của bạn. Các nút được sử dụng để tấn công và thoát khỏi các vệ sĩ bao gồm kiểm soát hành động, phóng lựu, chữa lành vết thương hoặc vận động viên. Nhân vật phải tìm kiếm vũ khí phòng thủ, sử dụng chúng để đánh dungeon nếu phát hiện và giúp tăng cấp.

Đồ họa và tính năng

Không gian bên trong của nhà tù được thiết kế theo ba kích thước giống như các nhà tù chính xác. Tông màu chủ yếu là bóng tối, mang lại cảm giác lạnh lùng và bóng tối như những cảnh từ phim hành động Hollywood. Tại đây có rất nhiều phòng ăn, nhà vệ sinh, khu vực làm việc và tiện nghi thể thao. Có rất nhiều tội phạm bên trong mà bạn có thể kết bạn và thoát khỏi nhà tù. Trong một môi trường được quản lý chặt chẽ và với nhiều loại tội phạm khác nhau, sẽ dễ dàng hơn khi tìm ai đó để trốn thoát.

Hình ảnh  in Tải game Prison Escape APK (MOD Money) cho Android

Trò chơi có hơn 30 cấp độ trong khó khăn ngày càng tăng, cùng với một âm mưu ly kỳ đầy bất ngờ, các loại vũ khí trong game đa dạng, người chơi có thể nhặt mọi thứ bạn thấy trên mặt đất. Nó có thể là dao, súng, bom hoặc thậm chí là bộ dụng cụ y tế, các điều khiển được bố trí tốt, cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình theo một góc nhìn thứ ba đơn giản.

Tải game Prison Escape MOD Money cho Android

Để trải nghiệm cảm giác chạy trốn từ một nơi như nhà tù thực sự là một hành động nguy hiểm, và nó khuyến khích những người yêu thích thách thức để chinh phục nó. Đây là một game hành động nên chỉ phù hợp với lứa tuổi phù hợp với yêu cầu người dùng phải trên 16 tuổi. Hãy xem nếu bạn có thể trở thành một tên tội phạm khôn ngoan và dũng cảm khi bạn có thể ra khỏi tù khi bạn tham gia trò chơi Prison Escape MOD.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
20M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1381.0 mới nhất
Đánh giá 4.9 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo