Tải game Power Rangers: All Stars (MOD Menu/God Mode) cho Android

Khi tôi còn là một đứa trẻ, nó chắc chắn là một bộ phim siêu anh hùng mà tất cả trẻ em cùng tuổi đều mong mỏi. Trong những năm đó, khi các máy tính và Internet không phổ biến ngày nay, DVD là thứ duy nhất chúng tôi muốn thưởng thức vào mỗi cuối tuần. Chúng tôi sẽ tập hợp với nhau thành một nhóm, vui hơn và xem những bộ phim yêu thích của bạn. Đôi khi chúng tôi không có đủ tiền để mua DVD mới, niềm vui chắc chắn sẽ được xem tất cả các bộ phim cũ mà chủ sở hữu sở hữu. Một vài năm sau, khi chúng tôi bắt đầu thích chơi trò chơi thay vì dành thời gian xem phim, chúng tôi vẫn giành được những cảm xúc nhất định cho trò chơi lấy cảm hứng từ đội kiểm lâm.

Hình ảnh  in Tải game Power Rangers: All Stars (MOD Menu/God Mode) cho Android

Trong những năm gần đây, trò chơi trên thiết bị di động đã trở thành một thị trường mới cho các nhà xuất bản trò chơi và các bộ phim nổi tiếng để trở thành điểm đến của họ. Nếu các game thủ sẵn lòng thông cảm với bộ phim gốc như tôi biết, họ chắc chắn sẽ ủng hộ nó. Đó là một lợi thế. Trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi bao gồm Hunter X Hunter (Lantu Games, Tencent) hoặc Disney Heroes: Battle Mode (PerBlue Entertainment) – một trò chơi có ý tưởng hợp tác như một vũ trụ nhân vật. Pure là một bộ phim riêng biệt. NEXON gần đây đã phát hành một trò chơi có tên Power Rangers: All-Stars tập hợp tất cả các nhân vật huyền thoại mà chúng tôi từng yêu khi còn nhỏ.

Hình ảnh  in Tải game Power Rangers: All Stars (MOD Menu/God Mode) cho Android

Bảo vệ trái đất

Đây là một trò chơi nhập vai khi bạn có thể chơi các fan hâm mộ kiểm lâm điện hấp dẫn từ thời thơ ấu. Nhưng trước khi bạn có thể triệu tập chúng, bạn phải thu thập các thẻ của những nhân vật đó. Khi bạn triệu tập một đội bóng đầy đủ như trong phim, bạn có thể triệu hồi Megazord khổng lồ và thực hiện sức mạnh tối thượng của những người bảo vệ trái đất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp các nhân vật yêu thích của mình từ nhiều bộ phim khác nhau thành một trong những đội hoặc đội tích cực nhất mà bạn yêu thích nhất mà bạn chưa từng làm trước đây. Đội hình của bạn sẽ phải đối mặt và chiến đấu với một đội khác trong trận chiến của đội. Trò chơi sẽ có rất nhiều cấp độ khác nhau, và người chơi sẽ theo sát sát cốt truyện để đối mặt với quái vật từ người ngoài hành tinh.

Hình ảnh  in Tải game Power Rangers: All Stars (MOD Menu/God Mode) cho Android

Đồ họa 3D – Thiết kế nhân vật ấn tượng

Mặc dù trò chơi được lấy cảm hứng từ các kiểm lâm viên, nhưng họ không thiết kế nhân vật của họ giống như bản gốc. Các nhân vật được vẽ với một cái nhìn dễ thương và gần gũi hơn nhiều. Họ bị lùn, và đầu của họ được rút ra lớn hơn khi các nhân vật được vẽ theo phong cách Chibi nổi tiếng để thậm chí trẻ em cũng có thể yêu những nhân vật cũ không còn hợp thời trang nữa. Ngay cả Megazord khổng lồ cũng đẹp hơn nhiều so với sự xuất hiện và cảm xúc hùng vĩ như trong chính câu chuyện. Mặc dù vậy, các trận chiến cực kỳ mãnh liệt với chiến thuật được phát triển với sức mạnh to lớn để tiêu diệt tất cả các tòa nhà gần đó. Khung cảnh cũng được đặt trong các thiết lập công nghệ cao phù hợp với cốt truyện của trò chơi. Thật tuyệt khi có thể đọc lại những câu chuyện mà chúng ta đã thấy từ nhiều năm trước.

Hình ảnh  in Tải game Power Rangers: All Stars (MOD Menu/God Mode) cho Android

Tải game Power Rangers All Star MOD cho Android

Nhớ lại ký ức tuổi thơ thực sự là một trải nghiệm đáng giá cho bạn. Các anh hùng của tuổi thơ bây giờ được kiểm soát bởi bàn tay của bạn; bạn có thể sẽ trở lại với một đứa trẻ mơ ước và mong muốn bảo vệ thế giới.

Kiểm lâm điện: tất cả các ngôi sao APK mod:
Menu Mod
Một cú
Chế độ Thiên Chúa

Chú ý:

Sử dụng Apk bỏ qua hướng dẫn hoàn chỉnh sau đó cài đặt mod


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
80M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1731.0 mới nhất
Đánh giá 5 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo