Tải game Nexomon (MOD unlocked) cho Android

Nếu ai đó hỏi tôi về niềm đam mê chơi game của tôi ở đâu, tôi có thể tiếp tục chơi trò chơi nhiều hơn và viết nhiều hơn như thế không? Câu trả lời là nhờ Pokemon Blue trên Gameboy Color. Khi còn là một đứa trẻ, tôi cày cỗi đến mức chỉ khi tôi hết pin của Gameboy, tôi đã ngừng chơi. Tôi chơi nó mọi lúc, mọi nơi đều có thể ngồi chơi. Vì vậy, cho đến khi tôi trở thành một người lớn, tôi thường xuyên tìm các trò chơi tương tự như những trò chơi tôi từng chơi trước đây. Cuối cùng tôi đã quyết định chơi Nexomon MOD unlocked bởi LIME TURTLE, INC Đây có lẽ là một trong những trò chơi hay nhất mà tôi đã chơi kể từ khi ngừng chơi Pokemon Blue trên Game Boy của tôi. Hãy cho tôi biết một chút về Nexomon.

Hình ảnh  in Tải game Nexomon (MOD unlocked) cho Android

Đây có phải là Pokemon không?

Hiện tại, bất cứ ai cũng có thể tưởng tượng phần lớn gameplay của Nexomon, nhưng tôi vẫn sẽ đi qua một số đèn sân khấu mà bạn có thể muốn biết thêm. Đây là trò chơi theo lượt chiến đấu theo lượt có nghĩa là bạn sẽ chơi một đứa trẻ yêu thế giới tự nhiên và quyết tâm chọn những con vật để chiến đấu vì danh dự của bạn, từng bước trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên thế giới. Một điều cần biết là các loài động vật trong thế giới này là vô cùng thú vị và đa dạng, và chúng chứa đựng sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của bạn và được đặt tên bởi nhà sản xuất Nexomon. Và trò chơi được hỗ trợ bởi một cuộc chiến theo lượt, nơi mà các Nexomons bạn điều khiển sẽ chiến đấu với phong cách tấn công từng đối phương của đối phương cho đến khi một bên của trận chiến kết thúc.

Hình ảnh  in Tải game Nexomon (MOD unlocked) cho Android

Bắt và phát triển hơn 300 Nexomon!

Trong khi thế giới của Pokemon là thế giới đa dạng nhất mà tôi từng biết, Nexomon không kém gì so với các đối thủ nam, cung cấp tới 300 người chơi Nexomon. Đó là vì sự đa dạng đó mà họ sẽ được phân loại thành các lớp riêng biệt có các yếu tố độc đáo cung cấp cho họ các kỹ năng cụ thể như nước, lửa, gió, sấm sét, v.v. Có nhiều hơn nữa, và bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để học chúng triệt để. Giống như Pokémon, Nexomons cũng có thể phát triển thành những dạng mạnh hơn. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của nó, sau đó cố gắng biến chúng thành những chiến binh mạnh nhất. Bên cạnh đó, cấp độ càng cao, bạn càng có thể chiến đấu với Nexomon. Tôi sẽ không tiết lộ thêm gì nữa, hãy nhớ tải xuống trò chơi và dùng thử.

Hình ảnh  in Tải game Nexomon (MOD unlocked) cho Android

Khám phá thế giới

Tải Nexomon MOD unlocked là một thế giới riêng biệt được tạo ra bởi nhà sản xuất LIME TURTLE, INC Họ đã đưa ra rất nhiều trong việc thiết kế một thế giới phép thuật cho trò chơi. Mặc dù nó chỉ mang lại đồ họa 2D nhưng đặc biệt sắc nét là duy nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều địa điểm và một loạt các tương tác thời tiết khác nhau để bạn trải nghiệm, chẳng hạn như những đêm mùa hè tươi sáng và nóng hoặc những đêm mùa đông tuyết rơi. Nhưng đừng lo lắng vì màu sắc của game do nhà sản xuất tạo ra rất thông minh với âm thanh của cuộc sống sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Hình ảnh  in Tải game Nexomon (MOD unlocked) cho Android

Tải game Nexomon Mod unlocked cho Android

Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu thú vị này chưa? Có lẽ nó sẽ khó khăn vì tương lai của bạn sẽ đối mặt với những kẻ thù khó khăn mà sở hữu Nexomon cũng như bạn, và Nexomon sử thi là gần như không thể đánh bại với sức mạnh cá nhân. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy để tôi tải xuống trò chơi và đi sâu vào thế giới này.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
70M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2581.0 mới nhất
Đánh giá 4.85 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo