Tải game My Talking Tom cho Android miễn phí

My Talking Tom cho Android là trò chơi mèo nhạy tiếng người nói cách khác là game bạn nói gì là con mèo nói lại cái nói như cái máy ghi âm vậy, đặc biệt tiếng mèo My Talking Tom rất đặc sắc dí dỏm hài hước. Được nhà phát hành Outfit 7 ra mắt sản phẩm cho đến nay vẫn là một game Mèo Tom đang rất hot trên dòng điện thoại di động Android. Nếu bạn là con gái hãy Tai My Talking Angela nuôi mèo cái rất ngộ nghỉnh dễ thương dành cho bạn. Nào trải nghiệm phiên bản My Talking Tom cho Android thôi nào.

Hình ảnh  in Tải game My Talking Tom - Mèo Tom mới nhất

My Talking Tom bạn sẽ nhận nhiệm vụ như bao game khác đó là chăm sóc chú Mèo một cách thật chu đáo như thức ăn quần áo trang phục cho chú Mèo. Phải làm nhanh chế độ nuôi lớn chú mèo nhanh chóng. Hơn thế bạn không thể bỏ qua trang trí nhà cửa xinh xắn hơn, đối với những nhiệm vụ trên bạn phải kiếm vàng từ chính con mèo của mình đó là chơi game mini làm nhiệm vụ được đưa ra trong game My Talking Tom.

Hình ảnh  in Tải game My Talking Tom - Mèo Tom mới nhất

Tải Game My Talking Tom Cho Android

My Talking Tom sẽ nháy giọng của bạn và phát lại một cách nhanh chóng khi bạn nói xong. Ví dụ khi cho nghe bài hát yêu thích mèo sẽ tập trung lắng nghe rồi phát lại nhưng với giọng điệu khác như khi mình bịt mũi lại rồi nói ấy, bạn có tưởng tượng được không ? Giọng có vẻ ít nghiêm túc nhưng độ chính xác sẽ là tuyệt đối. Tương tự nó sẽ nhại khi bạn nói một từ bất kì đôi khi làm người chơi tăng cảm xúc ức chế sau đó lại hành hình nó.

Hình ảnh  in Tải game My Talking Tom - Mèo Tom mới nhất

Tính Năng My Talking Tom Cho Android

  • Trò chơi có hơn 10 mini-game: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop và nhiều hơn nữa! Kiếm được đồng tiền vàng và vui chơi!
  • Hãy nuôi dưỡng rất riêng của Tom của bạn: Chơi trò chơi với anh ấy, hãy cho ăn các loại thực phẩm yêu thích của mình, gài anh vào giường.
  • Ghé thăm bạn bè và người chơi khác Talking Toms: Kiểm tra các căn hộ và tìm kiếm của Toms khác, tìm rương báu vật và có được đồng tiền!
  • Thưởng thức những cảm xúc cuộc sống giống như: Tom có thể hạnh phúc, đói, buồn ngủ, buồn chán … cảm xúc của mình thay đổi theo cách bạn chơi với anh ta.
  • Mở sự sáng tạo của bạn: Tạo Tom rất riêng của bạn bằng cách chọn từ 1000 của các kết hợp của lông thú, quần áo và đồ nội thất.
  • Nhận thưởng khi bạn tiến: Giúp Tom phát triển thông qua 9 giai đoạn khác nhau và 999 mức độ mở khóa các mục mới và tiền xu như bạn đi!
  • Tương tác với Tom: Talk và Tom vẫn lặp đi lặp lại tất cả mọi thứ bạn nói. Poke, đột quỵ và cù anh, và xem cách anh đáp lại.

Tải My Talking Tom Cho Android Miễn Phí

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của phiên bản Mèo Tom hài hước trên điện thoại bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hằng ngày với nụ cười hớn hở đối với việc chăm sóc và nói chuyện cùng bạn mèo trên android. Tai My Talking Tom với dung lượng 73 MB phù hợp với hệ điều hành Android cầu hình 2.3 trở lên. Sản phẩm Outfit 7 chứa những dòng game nuôi mèo có một không hai trên điện thoại di động bạn có thể Tải game mèo tom đầy đủ phiên bản mới nhất được cập nhật từ nhà sản xuất. Tải và cài đặt về điện thoại ngay thôi nào các bạn !


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
74M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2201.0 mới nhất
Đánh giá 4.48 (3 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo