Tải game My Talking Hank cho Android miễn phí

My Talking Hank là một tựa game nuôi chó cưng dễ thương của nhà phát hành Outfit7 ra mắt mới đây trên cửa hàng ch play. Một tựa game được nối giống theo như những series My Talking Angela, My Talking Tom… Tải game My Talking Hank để xem những tính năng và trải nghiệm mới của nó như thế nào nhé !

Tải game My Talking Hank và chơi như thế nào ?

Sau khi bạn đã tải game my talking hank cho điện thoại android, bạn sẽ được đặt chân vào hòn đảo sinh sống cách xa thành phố. Nhiệm vụ chính thức của game là có một con chim nhỏ bay qua và thả một giỏ xuống ngay đảo của bạn và trong đó sẽ có chú chó nhỏ ( Hank ) để nuôi dưỡng trở nên không lớn, đó chính là con vật trong game đang nói đến.

Hình ảnh Tải game My Talking Hank - Nuôi chó cưng

Nhiệm vụ hằng ngày của bạn là phải cho chú chó ăn, đi vệ sinh và đi chơi và…đi ngủ, gần như là bạn phải chăm sóc Hank thật chu đáo, và phải đáp ứng mọi như cầu của nó. Nhưng những sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, khi nuôi dưỡi Hank, nó sẽ chỉ cho bạn cách khám phá hoang đảo bạn đang sinh sống, có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Không chỉ chăm sóc chú chó cưng, bạn còn có thể tạo mẫu thời trang cho nó bằng tủ đồ khổng lồ của bạn. Cho nó mặc áo, đội nón, thay đổi màu mắt… Nếu rảnh, bạn có thể trọc nó, đánh nó hoặc nói cho nó nhại theo. Rất vui và thú vị.

Hình ảnh Tải game My Talking Hank - Nuôi chó cưng

Còn nói về đồ họa trong game My talking hank thì khỏi cần phải bàn cãi, tại vì nhà phát hành Outfit7 toàn đưa ra những game có đồ họa chuyên nghiệp âm thanh đỉnh cao, cho nên người dùng không cần phải suy nghĩ khi tải game my talking hank. Đặc biệt hơn không chỉ về đồ họa, hình ảnh mang tính chất tươi vui, đẹp mắt, hồn nhiên hơn hết.

Hình ảnh Tải game My Talking Hank - Nuôi chó cưng

Tải My Talking Hank ngay thôi nào !

Với những điểm độc đáo, chắc hẳn đây là một tựa game rất đáng chơi vào dịp tết 2017 này, hãy cùng nuôi chú chó của chúng ta lớn lên nhé. Cùng tải game My Talking Hank về máy miễn phí nào, game hỗ trợ Android 4.1 trở lên nhé.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
82M Android
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí241.0 mới nhất
Đánh giá 4.57 (13 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo