Tải Monkey Junior cho iOS - Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho iPhone/iPad

Nếu các bạn đang tìm một phần mềm học tiếng Anh thật thú vị cho những cô bé, cậu bé trong gia đình thì chắc chắn bạn phải xem qua phần mềm Monkey Junior. Monkey Junior cho iOS là một phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành iOS, dành cho các máy iphone, ipad và ipod touch. Monkey Junior do công ty Early Start phát hành. Với những chương trình học dễ hiểu, đơn giản, Monkey Junior sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh rất dễ dàng đấy. Hãy nhanh tay tải ngay Monkey Junior về máy iPhone/iPad để trải nghiệm ngay phần mềm học tiếng Anh này nhé.

Hình ảnh  in Monkey Junior

Giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Với Monkey Junior cho iOS, các vị phụ huynh có thể dạy trẻ học tiếng Anh, thậm chí là cả tiếng Pháp ngay tại nhà mà không tốn bất cứ một chi phí nào. Với xu thế hiện nay, rất nhiều vị phụ huynh nhận thấy việc cho trẻ khoảng 5 tuổi làm quen với tiếng Anh là điều rất cần thiết. Với những hình ảnh, trò chơi và các video vô cùng dễ thương, sống động sẽ giúp các bé làm quen với các chữ cái, các từ tiếng anh đơn giản trong cuộc sống, mở rộng thêm nhiều vốn từ tiếng Anh, tiếng Pháp. Monkey Junior có rất nhiều khóa học giúp các vị phụ huynh thỏa sức lựa chọn cho các con những chương trình phù hợp nhất. Các hoạt động sẽ tương tác trong Monkey Junior sẽ giúp các bé phát triển các kĩ năng nghe, nói, phát âm một cách tốt nhất.

Tải Monkey Junior cho iOS chia chương trình học làm 3 cấp độ Easy (dễ), Medium (trung bình) và Advanced (nâng cao). Mỗi cấp độ sẽ giúp bé nhận biệt và đọc khá là trôi chảy đấy. Monkey Junior sở hữu hàng trăm chủ đề khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú nhưng lại cực kì gần gũi với các bé, các chủ đề thường sẽ liên quan đến nhà cửa, các con vật, đồ đạc, các bộ phận trên cơ thể người,… Mỗi khóa học của Monkey Junior sở hữu 80 bài học độc quyền với hơn 3000 từ vựng quan trọng, được phân chia thành 30 chủ đề cùng với 250 hình ảnh minh họa chất lượng cao, 150 video và 3 trò chơi đọc hiểu – lồng tiếng. Tất cả sẽ lôi cuốn, giúp đỡ các bé một cách tốt nhất trong việc học tiếng Anh của mình. Thạt tuyệt phải không nào?

Hình ảnh  in Monkey Junior

Tải ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior cho iPhone/iPad

Monkey Junior cho iOS được phát triển bởi các chuyên gia và các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới, đặc biệt là các chuyên gia nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida và Maria Montessor. Monkey Junior cho iOS khá nhẹ nhàng, chỉ với 20MB dung lượng là bạn có thể sở hữu một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí rồi. Monkey Junior cho iOS sẽ còn cập nhật những ngôn ngữ khác nữa đấy.

Hãy tải ngay phần mềm Monkey Junior cho iOS về máy để giúp các bé học thật tốt môn tiếng Anh – ngôn ngữ vô cùng quan trọng này các bạn nhé.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
25.9 MB iOS 7.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí271.0 mới nhất
Đánh giá 4.78 (6 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo