Tải Minecraft Pocket Edition cho Android miễn phí

Minecraft Pocket Edition cho Android khác với thực tế không có gì từ các phiên bản máy tính do đó người hâm mộ của mình sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết quen thuộc trong lựa chọn điện thoại di động. Nó là tuyệt vời với đặc biệt, retrostyle độc đáo. Tất cả các sự kiện trong thế giới này là cực kỳ đơn giản và giản dị. Nó là trò chơi, nơi đồ họa và tính năng kỹ thuật khác không phải là quá quan trọng như quá trình. Sau khi tất cả nó sẽ mở ra một loạt các cơ hội thú vị mà lại không ai thờ ơ.

Hình ảnh  in Tải game Minecraft Pocket Edition - Thế giới ảo 3D

Tải Minecraft Pocket Edition Miễn Phí

Tải Minecraft Pocket Edition người dùng độc lập xây dựng thế giới máy tính của mình bằng các phương tiện của các khối khác nhau. Nó không phải là đơn giản như vậy, bạn chỉ có chi tiết tiểu quá trình phức tạp và làm nó hấp dẫn hơn. Tạo vũ trụ, có thể sử dụng các loại khác nhau của các khối thực hiện các chức năng khác nhau và có đặc tính khác nhau. Sử dụng các khối, có thể xây dựng tất cả mọi thứ mà tâm hồn của bạn mong muốn, bao gồm: các lâu đài và cung điện, cầu đường, và thậm chí cả sân vận động cho golf. Trò chơi có postscoring dễ chịu: không có âm nhạc quen thuộc, nhưng âm thanh của bước và tất cả các chuyển động là rất chính xác. Trò chơi được chơi bằng một phím điều khiển ảo trong phần bên trái của màn hình.

Hình ảnh  in Tải game Minecraft Pocket Edition - Thế giới ảo 3D

Tải Minecraft Pocket Edition cho Android

Tai Minecraft Pocket Edition cho Android để hoạt động rà soát, nó là cần thiết để trượt một ngón tay trên màn hình. Để đặt một khối, nó là cần thiết để chọn nó trong trình đơn, mà là ở dưới cùng của màn hình, và để khai thác tại các nơi mà bạn muốn đặt một khối. Nó là rất dễ dàng để phá vỡ khối quá. Đối với mục đích này là đủ để giữ một ngón tay trên khối đó cần phải được chia. Sẽ có một chỉ số vòng đó. Tốc độ hủy diệt phụ thuộc vào độ bền của khối chọn. Trong trò chơi có một nhiều trên Wi-Fi.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
56M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1741.0 mới nhất
Đánh giá 4.63 (2 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo