Tải game Legacy of Discord – FuriousWings (MOD Sát Thương) cho Android

Legacy of Discord là một trong những game nhập vai phổ biến nhất trên thiết bị di động. Legacy of Discord-FuriousWings MOD Sát Thương sở hữu một hệ thống chiến đấu thời gian thực ngoài đồ họa 3D tuyệt đẹp và một loạt các tùy chọn gameplay thú vị chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh  in Tải game Legacy of Discord – FuriousWings (MOD Sát Thương) cho Android

Một trò chơi của GTArcade

Được xây dựng trên một công cụ mới được tối ưu hóa cho nền tảng di động, Tải game Legacy of Discord MOD sát thương thực sự đẩy giới hạn của những gì tốt nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm. Được phát hành bởi Apple tại WWDC 2016 với đồ họa và hiệu suất vượt trội, Legacy of Discord cho phép người chơi tham gia vào các chế độ thú vị như ngục tối co-op và PvP quy mô lớn trong thời gian thực. Trước đó, sau khi giới thiệu Legacy of Discord lần đầu tiên, GTArcade bắt đầu thử nghiệm Closed Beta và đạt được một số thành công. Thông thường, hàng trăm người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang hăm hở tham gia vào trải nghiệm và cuối cùng, nhóm thử nghiệm beta đã được tạo ra để giúp chuẩn bị cho bản phát hành.

Hình ảnh  in Tải game Legacy of Discord – FuriousWings (MOD Sát Thương) cho Android

Giống như MU Online?

Phiên tòa Legacy of Discord kết thúc ngày 25/8 đã nhận được rất nhiều ý tưởng và đánh giá tuyệt vời như nền tảng đồ họa 3D tuyệt vời, chiến đấu thực hành nhịp độ nhanh và thực hành, và có nhiều tính năng độc đáo khác nữa. Ngày đầu đó, độc giả có thể dễ dàng nhận ra sự quen thuộc tân binh này với MU Online huyền thoại, từ thiết bị, hình dạng nhân vật, môi trường đến hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt nhau. Di sản của Discord sử dụng chế độ chiến đấu của trò chơi nhập vai tàn bạo quen thuộc với điều khiển bàn phím ảo trên màn hình. Thiết kế của phong trào nhân vật trong game cực kỳ mượt mà và có nhiều kỹ năng thỏa mãn hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống quái vật trong game rất đa dạng, tất cả các kích thước và tạo ra nhiều thách thức cho người chơi.

Hình ảnh  in Tải game Legacy of Discord – FuriousWings (MOD Sát Thương) cho Android

Trong game, người chơi sẽ hợp tác với bạn bè để tấn công Dungeons nguy hiểm hoặc đụng độ với đối thủ trong Arena hoặc chiến trường PvP quy mô lớn. Nâng cấp và biến mình thành một chiến binh được trang bị cánh đặc biệt và trở thành Thần Chiến tranh.

Về cơ chế điều khiển, Download game Legacy of Discord – Furious Wings Mod sử dụng hệ thống khóa ảo trên màn hình khá trực quan. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết, chuyển động trơn tru, và hiệu ứng phép thuật tuyệt vời. Ngoài ra, hệ thống quái vật cực kỳ đa dạng về kích thước và sức mạnh, do đó tạo ra những thách thức khác nhau buộc người chơi phải chinh phục.

Hình ảnh  in Tải game Legacy of Discord – FuriousWings (MOD Sát Thương) cho Android

Các tính năng nổi bật

Những hình ảnh đẹp
Đồ họa 3D cao cấp và các hiệu ứng đặc biệt khiến người chơi cảm thấy như họ đang ở trong một trận chiến thực sự.
Các nhân vật cực kỳ chi tiết, di chuyển hình ảnh, di chuyển của nhân vật nhanh và mạnh mẽ.

Trò chơi hấp dẫn
Kết hợp chiến đấu thời gian thực (co-op) và chiến đấu PvP quy mô lớn.
Đối mặt với những tên trùm khổng lồ và mạnh mẽ giúp các game thủ kiểm tra kỹ năng và trí thông minh của họ.
Bảo vệ danh dự Guild của bạn trong trận chiến Guild War vinh quang.

Thiết bị không giới hạn
Hàng trăm đồ vật và trang bị được cung cấp trong game để người chơi tùy biến nhân vật của mình.
Mở khóa cánh của Wrathwing, xem sự hủy diệt của nó và thay đổi trận chiến của nó.
Chế ngự những con thú huyền thoại để chúng trở thành vật nuôi sẽ hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Tải game Legacy of Discord – FuriousWings MOD sát thương

God Mode, Massive Damage, Không có Skill Cooldown


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
90M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1601.0 mới nhất
Đánh giá 4.75 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo