Tải Game Iron Man 3 - Game Người Sắt cho điện thoại Java

Game Iron Man 3 là một trò chơi chiến thuật hành động đình đám nổi tiếng nhất hiện nay trên điện thoại di động do nhà sản xuất Gameloft phát hành 2005, được lấy từ một bộ phim truyền hình của Mỹ với tên tiếng việt gọi là Game Người Sắt 3 được các game thủ chết mê chết mệt với đồ họa chiến thuật cực cao những pha tung skill rất chân thật nhanh chóng thu hút và luôn luôn đứng TOP trên các cửa hàng thị trường game mobile tại Việt Nam.

Tải Game Iron Man 3 – Người Sắt 3 hành động chiến đấu

Đóng vai trò của các nhân vật chính của bộ phim Iron Man 3 trong trò chơi điện thoại di động này! Khi thế giới đang rơi xuống ngoài Stark trong đôi mắt của mình do lỗi của đối thủ không rõ, Tony khao khát để tìm thủ phạm và mang lại cho họ điểm số. Bị bắt trong một tình huống vô vọng, Stark chỉ có thể đếm trên bản thân và sự khéo léo của mình để bảo vệ những người thân yêu với anh ta. Đó là một thách thức thật sự cho các anh hùng, những người sẽ không chỉ phải chiến đấu chống lại kẻ thù xảo quyệt, nhưng cũng hiểu được bản thân, để tìm câu trả lời cho một câu hỏi mà từ lâu quan tâm về nó: những gì là quan trọng hơn – một người đàn ông hay một bộ đồ.

Hình ảnh  in Tải game Iron Man 3 - Người sắt

 

Tải Game Iron Man 3 bạn sẽ đi vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm khó quên đầy đủ các hành động và âm mưu của bọn tàn ác. Hãy thử tất cả sức mạnh và năng lực của phù hợp với sắt, bay, bắn, vụ tai nạn! Chỉ có ở cuối sẽ toàn bộ sự thật …

Hình ảnh  in Tải game Iron Man 3 - Người sắt

 

Tải Iron Man 3 – Game Người Sắt 3 về máy

Phiên bản được hỗ trợ điện thoại Java với dung lượng chỉ 1MB dành cho các điện thoại phổ thông như, Samsung, Nokia, LG, Sony, Mobistar, Máy trung quốc, Nokia Asha, và tất cả các điện thoại có hỗ trợ Java cấu hình cao.


Gameloft SA
Kích thướcPhát hànhTương thích
1 MB Java, Màn hình 240x320
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.7K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.78 (5 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo