Tải Hungry Shark World cho Android miễn phí

Nói đến Shark là nói đến những tựa game cá mập gây sốt tới người chơi trên chiếc điện thoại thông mình vừa lòng bàn tay chạy hệ điều hành Android. Tai game mien phi sẽ cho bạn trở lại với seri game cá mập khát máu với Game Hungry Shark World miễn phí cho các thiết bị đi động của Android. Vẫn là cuộc đi săn trong long đại dương theo phong cách hành động kịch tính. Game Hungry Shark World miễn phí sẽ mang đến cho người chơi những pha chiến đâu dưới đại dương xanh một cách kịch tính với vai trò là một con cá mập hung dữ.

Hình ảnh  in Tải game Hungry Shark World - Hàm cá mập

Tải game Hungry Shark World miễn phí cho Android

Nhà phát triển Ubisoft Entertainment đã dành một thời gian thử nghiệm dài trên chợ ứng dụng CH Play của một số quốc gia, hiện nay Game Hungry Shark World miễn phí cho Android đã hộ trợ người chơi trên toàn thế giới. Game vẫn giữ nguyên những thế mạnh của seri game Cá mập chinh phục những đại dương trên trái đất. Với đồ họa 3D, âm thanh hoành tráng, sôi động và những màn đi săn con môi nghẹt thở dưới đáy đại dương, game Hungry Shark World còn được nhà phát triển thêm về nội dung, hình ảnh và lối chơi. Cá mập là một loài động vật hung dữ nhất dưới đại đương đã trở lại và liệu nó có thể chinh phục được người chơi trong game Hungry Shark World miễn phí.

Hình ảnh  in Tải game Hungry Shark World - Hàm cá mập

Trong game Hungry Shark World miễn phí sẽ có những con cá mập xuất hiện trong game Hungry Shark World cho nền tảng Android có một kích cỡ lớn hơn và tất nhiên cũng hung dữ hơn rất rất nhiều. Bất chấp mọi thứ, nó sẽ ăn tất cả những gì nó đi qua trên hành trình khám phá những đại dương xanh rộng lớn, bao gôm các loại sinh vật biển, những “hung thần” dưới biển, thậm chí cả thuyền bè trên mặt biển. Con cá mập trong game sẽ không bỏ qua bất kì thứ gì trong đại dương và trên mặt biển. Game Hungry Shark World sẽ khiến người chơi bất ngớ hơn cả là nó có thể nuốt trọn những con có hung tợn khác và lớn hơn nó. Bạn có thể thấy, lần này cá mập khát máu đến thế nào đúng không?.

Hình ảnh  in Tải game Hungry Shark World - Hàm cá mập

Tính năng của game Hungry Shark World miễn phí cho Android

  • Sở hữu một đồ họa 3D hoàng tráng không thua kém gì những game trên các hệ máy khác được nhà phát triển chăm chút từng li từng tí.
  • Bạn bược vào game sẽ được trải qua 20 nhiệm vụ khác nhau để bạn chinh phục và có một số điểm ấn tượng.
  • Game Hungry Shark World có 17 loài cá mập thuộc 7 chủng kích cỡ khác nhau để người chơi có thể thu thập và dùng chúng trong đại dương.

Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
30M Android 4.2 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2171.0 mới nhất
Đánh giá 4.93 (4 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo