Tải Hill Climb Racing - Game đua xe địa hình cho Android

Hill Climb Racing cho Android là game đua xe địa hình gây nghiện và thú vị nhất. Những màn đua xe ảo diệu bạn phải vượt qua bao nhiêu con đèo hiểm trở rất khó khăn . Đối mặt với những thách thức của những môi trường leo núi độc đáo với nhiều mẫu xe khác nhau. Đạt được tiền thưởng từ những mánh khóe táo bạo và thu thập tiền xu để nâng cấp chiếc xe của bạn và chính phục những quãng đường thậm chí còn cao hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – cổ xe của Bill không còn được như xưa khi anh còn nhỏ! Và động cơ đốt xăng vốn hoạt động tốt trước đây của anh sẽ dễ dàng hết nhiên liệu.

Hình ảnh  in Tải game Hill Climb Racing - Đua xe địa hình

Hill Climb Racing một trong những trò chơi đua xe địa hình phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người truy cập Tải và Download về máy để chơi hoàn toàn miễn phí.

Tai game Hill Climb Racing cho điện thoại có những tính năng sau

  •  Có nhiều loại xe khác nhau với những nâng cấp độc đáo (nhiều loại xe khác nhau: xe đạp, xe tải, xe jeep, xe tăng, v.v…)
  •  Các bộ phận có thể nâng cấp bao gồm động cơ, hệ thống giảm xóc, lốp xe và 4WD
  •  Có nhiều vòng với nhiều cấp cần đạt được ở mỗi vòng (Vùng quê, Sa mạc, Bắc cực và Mặt trăng! +++)
  •  Chụp ảnh màn hình để chia sẻ điểm số của bạn cho bạn bè!
  •  Đồ họa tuyệt đẹp và giả lập vật lý mượt mà
  •  Được thiết kế với giao diện chất lượng khi xem trên các thiết bị có độ phân giải thấp và cao (bao gồm cả máy tính bảng)
  •  Âm thanh Turbo thực khi bạn nâng cấp động cơ của bạn!

Download game Hill Climb Racing cho Android về máy

Tham gia và nhập vai vào chú bé để vượt qua những khó khăn qua những con đường địa hình luôn luôn trước mặt bạn. Tai Hill Climb Racing cho Android trải nghiệm một trò chơi đua xe địa hình gây nghiện và thú vị nhất nhé các bạn .


Đánh giá 4.7/5 (5 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo