Tải game Football Manager Mobile 2018 (MOD Full) cho Android

Gần đây, SEGA đã chính thức ra mắt Football Manager Mobile 2018 (MOD Full) cho các nền tảng di động, cụ thể là Android và iOS. Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí với liên kết của chúng tôi bên dưới và tham gia trò chơi thú vị này. Sở hữu một đội ngũ mơ ước, thiết lập một đội hình chiến thuật và có được cho mình vào các trò chơi hàng đầu trên thế giới với các trò chơi quản lý bóng đá tốt nhất trong năm.

Hình ảnh  in Tải game Football Manager Mobile 2018 (MOD Full) cho Android

Giới thiệu chung về Football Manager Mobile 2018 MOD Full

Football Manager Mobile 2018 là phiên bản thứ ba của trò chơi quản lý bóng đá SEGA trên di động, cùng với Football Manager Touch 2018. Năm nay, SEGA đã bán toàn bộ trò chơi này với giá $ 9. Ngoài ra, một số gói cước IAP nhưng SEGA cũng biết và bán khá rẻ cho người chơi. Ngoài việc sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao và quản lý trò chơi quen thuộc, FMM Mobile 2018 MOD Full còn có các tính năng nâng cấp SEGA và nhiều tính năng thú vị khác mà người chơi sẽ thấy rất lạ. Người chơi sẽ không phải điều khiển cầu thủ trên sân và cố gắng đưa bóng vào lưới, thay vào đó, FMM Mobile 2018 sẽ cho phép người chơi chơi như một huấn luyện viên trưởng, người sẽ dẫn dắt đội và đưa đội đến vinh quang. Tham gia câu lạc bộ trẻ của bạn trong chiến thắng trận đấu thông qua một loạt các trận đấu dữ dội.

Hình ảnh  in Tải game Football Manager Mobile 2018 (MOD Full) cho Android

Mặc dù khá giống với Football Manager Mobile 2017, Football Manager Mobile 2018 dành cho Android (FM Mobile) vẫn thu hút người chơi bằng một loạt các cải tiến thú vị. Với khả năng tương thích của hầu hết các máy tính bảng và điện thoại thông minh, giờ đây người chơi có thể nhanh chóng vượt qua các cuộc thi FM Mobile trong khi vẫn có trải nghiệm bóng đá đích thực với tất cả “cầu thủ vàng”. Câu lạc bộ hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 17 quốc gia lớn tham gia vào tất cả các giải đấu lớn của châu Âu. Do đó, người chơi sẽ có cơ hội trở thành chủ sở hữu của một trong những câu lạc bộ nổi tiếng thế giới.

Bây giờ người chơi có thể chuyển và thiết lập chiến thuật trong Football Manager Mobile 2018 cho Android hoàn toàn theo ý muốn. Tham gia vào thị trường chuyển nhượng, quyết định ai sẽ chơi và ai sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Giống như người tiền nhiệm của mình, Football Manager Mobile 2018 dành cho Android vẫn được giao nhiệm vụ phát triển người chơi, tăng thứ hạng, làm hài lòng người hâm mộ, dẫn dắt câu lạc bộ giành chiến thắng cho người chơi. Và biết một nơi nào đó trong một ngày, họ sẽ đặt tên cho một sân vận động bằng tên của bạn, muốn họ?

Hình ảnh  in Tải game Football Manager Mobile 2018 (MOD Full) cho Android

Do sự cải tiến về âm thanh và đồ họa, Football Manager Mobile 2018 cũng khá nặng (yêu cầu 1GB bộ nhớ miễn phí để cài đặt) cùng với thẻ giá 9 đô la cho trò chơi trên thiết bị di động. Tuy nhiên, những gì Football Manager Mobile 2018 mang đến cho chúng tôi là một trò chơi quản lý tuyệt vời, các trận đấu hàng đầu, các bài hát chiến thắng và đồ họa 3D tuyệt vời. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn và đào tạo tại một trong những câu lạc bộ yêu thích của họ ở 14 quốc gia: Alabama Crimson Tide, Clemson Tigers và Ohio State Buckeyes… Nó bao gồm giải đấu châu Âu quen thuộc như UEFA Champions League. Là người quản lý, bạn sẽ giữ quyền lực cao nhất trong một nhóm. Những điều bạn có thể làm bao gồm trao đổi người chơi, xây dựng đội hình chiến thuật, cầu thủ bóng đá chính thức, dự bị…

Các tính năng chính trong Football Manager Mobile 2018

1. Hai giải đấu mới
Bây giờ người chơi có thể thử vận ​​may tại Hàn Quốc và Mỹ. Football Manager Mobile 2018 cho Android đã bổ sung thêm hai danh hiệu được cấp phép hoàn toàn mới cho phiên bản mới này.

2. Cơ sở dữ liệu lớn nhất từng thấy
Chọn tối đa 21.500 người chơi năng động, có thể tùy biến cao thông qua các giải đấu quốc gia. Điều đó có nghĩa, nhiệm vụ tìm kiếm tài năng, đánh giá các cầu thủ của đối phương sẽ bận rộn hơn nhiều so với trước đây.

3. Chiến thuật “tân trang”
Các vai trò của người chơi được cải thiện, hướng dẫn nhóm mới và người chơi trợ giúp giao diện người dùng hiện đại có khả năng hiển thị bóng đá tốt hơn và kiểm soát chơi đồng đội.

4. Nâng cấp giao diện người dùng
Nâng cấp và tinh chỉnh giao diện người dùng. Football Manager Mobile 2018 cho Android trở nên trực quan nhất trong dòng FM Mobile.

5. Cải thiện báo cáo nhóm
Bây giờ người chơi sẽ có một cái nhìn rõ ràng về những điểm mạnh và điểm yếu của đội bóng. Ngoài ra, nhiều biểu đồ chuyên sâu sẽ làm nổi bật vị trí sinh lợi nhất cho người chơi khi tham gia thị trường chuyển nhượng.

6. Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại – Đội hình của năm
Người chơi phải đánh giá liệu đội hình hiện tại có khả năng đánh bại các câu lạc bộ huyền thoại để thi đấu cho giải All-Time hay nhất hay không và xem họ làm cho giấc mơ “Đội của năm” trở thành sự thật.

Các tính năng tốt nhất còn lại
Chọn danh tiếng quản lý trước khi bắt đầu sự nghiệp
Cải thiện và phát triển nhân viên với nhiều tùy chọn đào tạo
Badger Board cho sân vận động mới
Với tất cả các tính năng trên, Football Manager Mobile 2018 MOD Full cho Android hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm quen thuộc, lạ mắt, nên dòng sản phẩm FMM Mobile nổi tiếng của SEGA. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống trò chơi miễn phí này cho Android và iOS.

Tải Football Manager Mobile 2018 MOD Full như thế nào?

Tải xuống tệp APK và DATA bên dưới để chúng tôi cung cấp tệp APK cài đặt (Chọn nguồn không xác định nếu thiết bị của bạn yêu cầu)
Giải nén DATA theo đường dẫn Android / obb.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
17M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1351.0 mới nhất
Đánh giá 5 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo