Tải FIFA Online 3 - FO3 M miễn phí cho điện thoại

FIFA Online 3 là một game đá banh chất lượng cao trên điện thoại Android, iOS, PC. Thỏa mãn niềm đam mê bóng đá ở mọi lúc mọi khi khi bạn Tải FIFA Online 3 về máy của mình, những tính năng đầy đủ, hấp dẫn, thú vị đến từ nhà phát hành Garena một hãng game cực chất được các game thủ tin tưởng và được thế giới ưu ái với những tựa game mang tên Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại… Trải nghiệm game FIFA Online 3 sẽ giúp cho bạn làm nhà quản lý đội bóng chuyên nghiệp không bị gián đoạn.

Hình ảnh  in Tải game FIFA Online 3 - Bóng đá trực tuyến

Tính năng của game FIFA Online 3 (FO3 M) cho Android, iOS, PC

  • Trải nghiệm cực đa dạng vì chỉ FIFA Online 3 Mobile có bản quyền hơn 15000 cầu thủ bóng đá trên toàn cầu.
  • Xây dựng đội bóng mơ ước của bạn với các cầu thủ từ 500 câu lạc bộ bóng đá từ 32 giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.
  • Tính năng đặc biệt LIVE BOOST giúp bạn trải nghiệm bóng đá gần gũi với đời thực hơn bất cứ tính năng nào khác trong game
  • Dữ liệu hoàn toàn đồng bộ với FIFA Online 3 trên máy tính. Từ nay trở đi bạn sẽ luôn quản lý được đội bóng của bạn ở bất cứ đâu.

Hình ảnh  in Tải game FIFA Online 3 - Bóng đá trực tuyến

Tải FIFA Online 3 – Game Bóng Đá FO3 miễn phí

Và bây giờ đừng chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng Tải FIFA Online 3 cho điện thoại để thỏa mãn niềm đam mê với bóng đá, sự yêu thích thể loại game chiến thuật hoặc khả năng leo hạng chăm chỉ cùng với những siêu sao bóng đá hàng đầu trên thế giới. Phiên bản được hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành android và ios, pc.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
Tùy theo thiết bị Android, iOS, PC
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí3001.0 mới nhất
Đánh giá 4.29 (5 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo