Tải Game Doctor Kids - Làm bác sĩ trẻ em

Game Doctor Kids cho Android là thể loại game bác sĩ hot hiện nay với sự trợ giúp của trò chơi này bạn có thể trở thành một bác sĩ và khám bệnh cho trẻ nhỏ trong một bệnh viện nhi đồng. Bạn có thể giúp chúng trở nên khỏe mạnh trở lại và đem nụ cười lại trên khuôn mặt của chúng. Bọn trẻ đang trông cậy ở bạn! Bọn trẻ đang đi đến phòng khám, bị thương hay đang bị những căn bệnh khác nhau, và chúng cần sự giúp đỡ của bạn để trở nên khỏe hơn. Khi bạn đã đưa các bệnh nhân nhỏ tuổi đến đúng văn phòng bác sĩ, bạn có thể chơi các trò chơi mini tương tác và chữa bệnh cho chúng một cách nhanh chóng.

Hình ảnh  in Tải game Doctor Kids - Bác sĩ cho trẻ em

Tải Doctor Kids để chữa những cân bệnh cho các bệnh nhân khác nhau và nhiều loại bác sĩ và cách chữa trị, với nhiều những đồ chơi nhiều màu sắc để đi với các tính chất khác nhau của bệnh nhân. Mỗi văn phòng bác sĩ bao gồm một trò chơi mini để giúp việc khám bệnh thậm chí còn vui hơn nữa. Và hãy đừng quên về chiếc xe cấp cứu mà lúc nào cũn bận rộn.

Hình ảnh  in Tải game Doctor Kids - Bác sĩ cho trẻ em

Tính năng:
★ thân thiện với trẻ nhỏ (không bạo lực, thây ma hay nhữn hình ảnh đáng sợ)
★ đồ họa chất lượng cao HD tuyệt đẹp
★ sử dụng trực giác, giao diện dễ sử dụng
★ trò chơi vô tận với những sự kết hợp khác nhau
★ nhiều bệnh nhân khác nhau với nhiều loại quần áo khác nhau
★ trò chơi cung cấp 6 văn phòng bác sỹ độc đáo: chăm sóc răng miệng, kiểm tra mắt, tiêm vắc-xin, phòng xét nghiệm và chụp X-quang, xe cứu thương với phòng cấp cứu
★ có 6 trò chơi mini chủ đề
★ vô số các loại băng dán, băng bó, mắt kính và vị xi rô khác nhau


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
20M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.9K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.86 (4 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo