Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Nhiều người đã nhầm lẫn nghĩ rằng trò chơi điện thoại không thể có được đồ họa tốt và lối chơi tinh vi như một game PC / console. Đó là một phần của sự thật bởi vì trong 5 đến 7 năm qua, trò chơi điện thoại chỉ có thể chơi trên cơ sở không đủ. Vào thời điểm đó, trò chơi đồ họa 2D khá lớn và trò chơi trông nhẹ hơn đồ họa 8-bit (có thể là do tôi bắt đầu chơi trò chơi trên thiết bị di động như Ninja School hoặc Alphalt Trò chơi đơn giản như màn hình ngang hoặc màn hình cuộn theo lượt Nhưng 2017-2018 là một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp game di động khi một loạt các game PC / console yêu thích đã được chuyển đổi thành các phiên bản di động, điều mà tôi muốn nhắc đến hôm nay là trò chơi Black Desert Mobile Mod.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Làm lại từ nền tảng PC / Console

Điều này là rất tốt cho các game thủ trong việc tiết kiệm thời gian chơi game, tiền bạc để xây dựng một cỗ máy khủng khiếp để đáp ứng các yêu cầu cấu hình trò chơi và không gian chơi game. Nói về điều này, mọi người đều biết hiệu quả trong việc chuyển đổi đội ngũ sản xuất. Các game mới như League of Legends và PUBG đã được chuyển đổi bởi những tên tuổi lớn trong ngành như Tencent, NetEase,… thành những tựa game mới trên di động như Arena of Glory hay Rules of Survival… là cộng đồng game thủ lan truyền. Ngoài ra còn có nhiều trò chơi cũ khác được chuyển giao cho điện thoại thông minh như một cách để nhớ lại thời thơ ấu của nhiều người và quá thu thập rất nhiều tải.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Xu hướng đó ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các game lớn trên thị trường PC sẽ được chuyển thành game di động để tối ưu hóa lợi nhuận cho công ty. Không chỉ vậy, bộ phim bom tấn thích ứng trên điện thoại thông minh ngày càng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng đồ họa cũng như nội dung trò chơi. Và gần đây một chiếc siêu máy tính đã được tung ra trên nền tảng di động với cái tên Black Desert Mobile Mod Tiếng Anh được hỗ trợ bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Pearl Abyss. Họ hứa với cộng đồng game thủ rằng trò chơi sẽ chứng minh với mọi người rằng trò chơi PC có thể được chơi trên nền tảng di động gần như giống nhau. Các trailer đã được phát hành như là một minh chứng thuyết phục về yêu cầu của họ đối với đồ họa như một bộ phim Hollywood thực sự.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Đồ họa cao cấp

Đây là một chút thông tin về việc phát hành Pearl Abyss và sản phẩm hàng đầu của họ Black Desert Online. Bộ phim bom tấn trên PC này đã được gọi là MMORPG của năm vào năm 2016 bởi cộng đồng Gamer và các chuyên gia được đánh giá cao. Nhà phát triển trò chơi này được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc và đã đóng góp rất nhiều cho nền tảng này. Văn hóa trò chơi trực tuyến đến các quốc gia quan trọng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Bắc / Nam Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và 100 quốc gia khác.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Và nhờ sự thành công to lớn của MMORPG Black Desert Online, họ đã trở thành một cái tên phổ biến với 8 triệu người trên khắp thế giới, khiến thị trường game trở nên ngập ngừng. MMORPG Black Desert Online ra mắt vào tháng 12 năm 2104 đã trở thành một thành công trên toàn thế giới. Hàn Quốc – ngôi nhà của trò chơi vẫn là một mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển game vì số lượng người chơi đã tăng đều đặn qua nhiều năm, trong khi ở Nhật nó đã trở thành một trong những game phổ biến nhất. Và ở các khu vực khác như Nga, Bắc Mỹ, Đài Loan, nó cũng chiếm được rất nhiều game thủ.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Sắp ra mắt trên phiên bản di động

Vào năm 2018, đây sẽ là sự ra mắt của trò chơi trên cả bàn điều khiển và thiết bị di động, nhưng chúng tôi sẽ chỉ làm sâu hơn việc phân tích phiên bản di động của nó. Và nó hứa hẹn sẽ là một con át chủ bài mới cho các nhà phát triển để tiếp tục thông qua 2108 để duy trì vị trí của một trong những nhà sản xuất game hàng đầu ở châu Á. Mặc dù trò chơi gốc có lịch sử lâu đời như vậy, phiên bản trên các thiết bị thông minh chỉ được phát triển trong một năm qua. Nhưng nó vẫn sẽ là chất lượng tinh khiết bởi vì đội ngũ thiết kế luôn duy trì 50 nhà thiết kế game bao gồm Jae-Hee Kim, Executive Produce tại Pearl Abyss.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Gameplay của nó gần như hoàn chỉnh với tất cả các quirks của máy tính ban đầu, nhưng có một số thay đổi nhỏ có thể được quan tâm đến người chơi. Sẽ có năm lớp để người chơi lựa chọn dựa trên phong cách chơi của họ như Ranger, Warrior, Berserker, Valkyrie và Witch. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những khả năng độc đáo bao gồm các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong bộ kỹ năng của riêng họ. Chọn một nhân vật và tìm hiểu cách tận dụng lợi thế và bất lợi của bạn khi đối mặt với tất cả các đối thủ khác nhau.

Tải game Black Desert Mobile MOD Tiếng Anh

Những nhân vật đó sẽ sống trong một thế giới của cuộc sống thực sự tuyệt vời với những trận chiến đẫm máu để chiến đấu vì lợi ích và công việc hàng ngày để cung cấp cho cuộc sống hàng ngày. Các ông chủ khổng lồ và mạnh mẽ luôn luôn chờ đợi trong ngục tối chờ đợi cho bạn để vào sự hủy diệt. Nhưng bạn một mình không thể cần quá nhiều người tham gia ngẫu nhiên để có thể hạ gục quái vật quái vật đang làm quái vật. Nhưng vẫn còn, có những guild được tổ chức để họ có thể tham gia và tìm hiểu thêm kinh nghiệm cũng như những người quen để chinh phục những tầm cao mới.

Hình ảnh  in Tải game Black Desert Mobile (MOD Tiếng Anh) cho Android

Ngoài ra còn có một chế độ PvP căng thẳng cho những người chơi cần phải chiến đấu để tăng kỹ năng của họ. Ra khỏi cuộc chiến; sẽ có các hoạt động thường xuyên như cuộc sống khác nhau sk


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
84M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2001.0 mới nhất
Đánh giá 4.8 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo