Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Trong một thời gian dài, trò chơi trang trại đã có sức hấp dẫn to lớn cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn trở thành một nông dân thực sự hoặc đơn giản là một nông dân, hãy đến Big Farm: Mobile Harvest MOD để trở thành một công nhân chăm chỉ và chăm sóc trang trại của riêng bạn.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Big Farm trò chơi nông trại hấp dẫn

Câu chuyện bắt đầu khi chú của bạn George cho bạn một trang trại cũ, nhiệm vụ của bạn là mang nó trở lại thời hoàng kim của mình. Tất nhiên, bạn sẽ tham gia quản lý trang trại này, biến nó từ một vùng đất khô cằn thành một trang trại màu mỡ, nhưng bạn không thể đủ khả năng để xây dựng cho mình một trang trại lớn như thế. Vui lòng hàng xóm sẽ giúp bạn. Câu chuyện bắt đầu khi chú của bạn George cho bạn một trang trại cũ, nhiệm vụ của bạn là mang nó trở lại thời hoàng kim của mình. Tất nhiên, bạn sẽ được tham gia quản lý trang trại này, biến nó từ một vùng đất khô cằn thành một trang trại màu mỡ, nhưng bạn không thể đủ khả năng một trang trại lớn như thế. Vui lòng hàng xóm sẽ giúp bạn.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android
Trò chơi cho phép bạn xây dựng “ngôi làng nhỏ” của riêng bạn, trồng lúa, rau và tất nhiên là chăn nuôi. Trang trại lớn: Big Farm Mobile Harvest Mod cho Android sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí mới mẻ, vui vẻ và tuyệt vời cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn.

Trở thành một nông dân chăm chỉ

Giống như bất kỳ game nông trại nào khác, khi bắt đầu, người chơi sẽ được tặng một mảnh đất nhỏ để canh tác. Cây sẽ phát triển theo thời gian của trò chơi, và tất nhiên, bạn phải chờ đợi hoặc bạn có thể sử dụng phân bón để giảm thời gian thu hoạch nhanh hơn. Cách trồng cây rất đơn giản: người chơi chỉ cần chạm vào các ô trống và gieo hạt giống được mang vào giỏ. Có rất nhiều cây phổ biến và đáng kinh ngạc. Thực vật hữu cơ làm cho bạn có lợi hơn về lâu dài vì chúng có thể tái sử dụng được. Cây chuyển gen cao cấp là siêu lớn, được gieo bởi bạn bè và trồng lại, cũng có lợi nhuận nếu bạn bán chúng. Nuôi gia súc và gia cầm nhiều hơn, chờ cho chúng phát triển và sản xuất sữa hoặc thịt.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Giao dịch các sản phẩm được tạo ra

Với số tiền bạn kiếm được sau mỗi lần thu hoạch, bạn có thể làm rất nhiều việc. Mua phân bón hoặc giống cây trồng, tiếp tục mở rộng đất canh tác. Hoặc thậm chí mua xe kéo tốt để lấy thức ăn để bán. Xét cho cùng, nhiệm vụ của bạn là kiếm được nhiều tiền nhất có thể.
Giống như tất cả các trò chơi trang trại khác, Big Farm: Mobile Harvest Mod cho Android có đồ họa tuyệt vời với các chi tiết đẹp cùng với cảnh quan bắt mắt và chế độ thu phóng và xoay. Cách kiểm soát nhân vật chính trong game khá đơn giản. Nhân vật chính trong game khá đơn giản.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Bạn sẽ không còn cần các nút cảm ứng xuất hiện trên màn hình nữa. Thay vì chỉ đánh, nhân vật của bạn sẽ di chuyển ở đó. Một điểm cộng nữa là Big Farm: Mobile Harvest mang đến cho chúng tôi là yếu tố cộng đồng. Người chơi có thể kết bạn với mọi người trên toàn thế giới, ghé thăm trang trại của họ, trao đổi và trao đổi với họ và giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, có một vài nhân vật ảo sẽ đến trang trại của bạn theo định kỳ, họ muốn mua hoặc bán sản phẩm.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Đồ họa, âm thanh

Big Farm có đồ họa 3D tuyệt đẹp, không thua kém các game nông trại khác. Có thể so sánh với Hay Day hoặc Big Little Farmer. Bạn có thể phóng to để làm việc hiệu quả hơn hoặc thu nhỏ để xem trang trại của bạn từ trên cao. Bạn sẽ cảm thấy yên bình, hạnh phúc mỗi khi bạn ghé thăm trang trại của mình. Âm thanh trong trò chơi ồn ào, không nhộn nhịp, thay vào đó chỉ có âm nhạc của đất nước dịu dàng để người chơi có thể bước vào tâm trí.

Hình ảnh in Tải game Big Farm: Mobile Harvest (MOD Money/Seeds) cho Android

Tải game Big Farm: Mobile Harvest MOD cho Android

 • Chơi miễn phí, đăng nhập qua các tài khoản mạng xã hội như Facebook hoặc Google+.
 • Thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách để khôi phục lại biệt thự với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm
 • Dễ dàng kiểm soát, chạm thú vị, giảm thiểu các hoạt động canh tác thực tế.
 • Nuôi dưỡng và chăm sóc thú vật với tính cách cá nhân.
 • Tạo ra một thiên đường của riêng nó.
 • Thú cưng và âm thanh thú vị, điều đó sẽ làm cho nông trại của bạn cảm thấy thật.
 • Hệ thống thông báo thông minh (bạn biết khi nào bạn có thể thu hoạch, như Hay Day)
 • Tính năng MOD: Tiền không giới hạn, Seed (Coming Soon)

Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
57M Android 4.1 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2051.0 mới nhất
Đánh giá 4.83 (2 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo