Tải game Agar.io cho Android miễn phí

Agar.io cho Android là một game mang tính chất giải trí trí tuệ cao. Bạn muốn Tải game Agar.io để tham gia vào một trò chơi ấn tượng từ trước đến nay tuy nhiên nhìn rất đơn giản nhưng nó là một bức tường gây ức chế cho mọi người, dùng hết trí tuệ của mình để vượt qua những Lv để đạt đến thành công nhé.

Hình ảnh  in Tải game Agar.io - Đơn giản nhưng gây ức chế

Khám phá game Agar.io nhé các bạn

Đến với game Agar.io cho android bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện bởi cách chơi khá giản đơn nhưng gây nhiều ức chế, game đưa người chơi đến những màn chơi bất tận theo kiểu iCá. Tải game agar io bạn sẽ là một tế bào nhỏ bé đi ăn những tế bào khác nhỏ hơn để có thể sinh tồn, Nhưng điều tạo nên thành công của tựa game quen thuộc này là gì? Đó chính là tính năng chơi online, kết nối mọi người, sự thách thức cũng như tính hiếu thắng của người chơi.

Hình ảnh  in Tải game Agar.io - Đơn giản nhưng gây ức chế

Không những thế, trong game Agar.io còn kích thích lòng tự hào dân tộc trong bạn nữa. Trong một sân chơi quốc tế rộng lớn bao gồm tất cả các quốc gia thì màu cờ sắc áo của nước mình luôn là quan trọng nhất. Những kẻ thù bạn ngày càng lớn hơn bạn trong agar .io sẽ khiến bạn ngứa mắt và muồn tiêu diệt nhưng nếu bạn còn quá nhỏ bé thì phải né trành và cố gắng ăn thật nhanh thật nhiều các tế bào bé để lớn lên.

Hình ảnh  in Tải game Agar.io - Đơn giản nhưng gây ức chế

Tải game Agar.io cho điện thoại android mien phi

Ngoài lối chơi đơn giản AGAR.IO còn có một đồ họa hết sức giản đơn, những chấm tròn đơn điệu nhưng có sức hút mãnh liệt với người chơi. Để giành chiến thắng tai game igar.io thì bạn phải hật nhanh tay lẹ mắt và tính toán kỹ lưỡng liệu mình có tranh mồi kịp so với đối thủ không vì nếu cùng một khoản cách thì kẻ nhỏ con hơn sẽ giành được mồi vì có vận tốc nhanh hơn. Tuy nhiên trong game bạn còn có thể phân bào trong 1 thòi gian ngắn, bạn phải tận dụng đều này một cách hợp lý. Download game agar.io về điện thoại android của mình và chiến thôi nào.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
24M Android 4.0 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1.8K1.0 mới nhất
Đánh giá 4.77 (3 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo