Tải Daily Yoga cho iOS - Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Cho iPhone/iPad

Luyện tập Yoga hàng ngày đã trở thành thói quen của rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nếu như chăm chỉ và duy trì thói quen tập yoag hàng ngày  sẽ không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà còn giúp bạn linh hoạt, dẻo dai, tinh thần thoải mái và giảm những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ lao động mệt nhọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đến các trung tâm hay thuê một huấn luyện viên hướng dẫn tại gia. Chính vì vậy, ứng dụng Daily Yoga ra đời để đáp ứng nhu cầu tập Yoga tại gia mà không tốn bất kì khoản phí nào. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được cung cấp một chương trình tập luyện Yoga chuyên nghiệp, đầy đủ và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ nhé!

Hình ảnh  in Daily Yoga

Download Ứng dụng Daily Yoga for iOS – Luyện tập Yoga hiệu quả tại gia.

Daily Yoga for iOS là một sản phẩm của nhà phát hành Daily Yoga. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ phía người dùng. Nó nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hấp dẫn nhất và được yêu thích nhất trên cửa hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Sở hữu ứng dụng tuyệt vời mang tên Daily Yoga for iOS, người dùng sẽ được luyện tập những bài tập hiệu quả như đang có huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp hướng dẫn vậy. Bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi và bắt đầu bài luyện tập của mình với mức giới hạn thời gian tùy ý. Nếu như đây là lần đầu bạn tham gia những bài tập yoga thì hãy chọn ngay cấp độ 1 để luyện tập nhé.

Hình ảnh  in Daily Yoga

Mỗi bài tập trong ứng dụng bao gồm tất cả các tư thế khác nhau. Mỗi tư thế sẽ tương ứng với một đoạn video ngắn để hướng dẫn người tập. Bạn hãy bắt đầu với những tư thế đầu rồi các động tác chuyển động tay, chân từng bước để tạo thành tư thế đúng. Sau khi nắm bắt được những tư thế cơ bản nhất, người tập có thể tự thực hiện ghép chúng lại với nhau để có được một bài tập hoàn chỉnh nhé.

Ứng dụng Daily Yoga cung cấp 18 khóa học Yoga bao phủ mọi bộ phận trên cơ thể và các cấp độ khó khác nhau. 5 khóa học Yoga được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng Yoga để trải nghiệm phần hướng dẫn tập luyện chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh  in Daily Yoga

Ngoài ra, ứng dụng còn gây ấn tượng bởi giao diện người dùng trang nhã và minh họa bởi các video Yoga chất lượng HD, hướng dẫn bằng giọng nói trực tiếp, hỗ trợ nhạc nền Yoga đặc sắc và liên kết mạng xã hội toàn diện. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng tập Yoga tại gia này để sở hữu một vóc dáng đẹp cùng tinh thần sảng khoái nhất nhé.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
51 MB iOS 7.0 hoặc mới hơn
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1521.0 mới nhất
Đánh giá 4.73 (2 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo