Tải Clean Master Lite - Diệt Virus, Tối Ưu, Tăng Tốc điện thoại Android

Thông thường khi bạn sài điện thoại di động hệ điều hành android thì bạn sẽ mất phải những tập tin rác và làm nặng máy khi sử dụng quá lâu dài, cho nên bạn tìm kiếm những ứng dụng tăng tốc diệt virus tối ưu cho điện thoại để thêm năng suất cho máy. Hôm nay AD chia sẽ với các bạn ứng dụng Clean Master Lite phiên bản rút gọn nhẹ chỉ 4 MB sử dụng tiếng việt, dễ dàng thao tác.

Hình ảnh  in Tải Clean Master Lite - Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

Clean Master Lite được đánh giá là ứng dụng tăng tốc tối ưu bậc nhất trên thế giới

Clean Master Lite được các nhà phát hành so sánh với những ứng dụng tăng tốc với nhiều ứng dụng khác rất nhiều và do đó được người dùng sử dụng rất thích và ưng ý, với số lượt tải đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng tăng tốc điện thoại android. Clean Master Lite cho Android với khả năng sử lý vô cùng mạnh mẽ chuyên nghiệp, chạm vào một phát là điện thoại của bạn nhanh mượt hơn hẳn, những tập tin rác thừa thải sẽ biến mất sau khi thao tác.

Hình ảnh  in Tải Clean Master Lite - Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

Những tính năng đặc biệt của ứng dụng Clean Master Lite

  • Clean Master Lite giúp xóa các tập tin bộ nhớ đệm, các tập tin rác còn sót lại, rác quảng cáo và các apk lỗi thời để lấy lại dung lượng. Cải thiện hiệu năng thiết bị của bạn.
  • Tăng tốc game và ứng dụng, giải phóng bộ nhớ (RAM), tăng tốc thiết bị và tiết kiệm pin hơn. Hãy để thiết bị của bạn hoàn toàn không còn giật cục và đứng máy nữa.
  • Trình tiết kiệm pin giúp phân tích trạng thái pin và ngủ đông các ứng dụng đang chạy để tiết kiệm năng lượng. Với Trình tiết kiệm pin, bạn có thể dừng các ứng dụng lãng phí nhiều năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của bạn trong 1 chạm.
  • Quét các ứng dụng được cài đặt sẵn và được người dùng cài đặt để giữ cho thiết bị của bạn được an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Giữ an toàn cho sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch thông tin cá nhân khỏi thiết bị.

Hình ảnh  in Tải Clean Master Lite - Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

Tải Clean Master Lite về máy điện thoại di động Android APK

Tai Clean Master Lite là ứng dụng được nhà sản xuất Cheetah Mobile phát hành ra với hai phiên bản Lite và Full thích hợp với tất cả dòng máy Android. Hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng với phiên bản rút gọn tiện lợi vô cùng, được thiết kết giao diện khá chuyên nghiệp với màn hình phẳng nhìn vào là bắt mắt ngay lúc đầu sử dụng. Là một ứng dụng cải thiện đáng kể bạn còn chờ gì nữa Tai clean master lite cho android ngay thôi nào các bạn .


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
4M Android 2.3 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2661.0 mới nhất
Đánh giá 4.7 (2 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo