Tải game Clash of Clans - Chiến thuật xây dựng hoàn hảo

Clash of Clans cho Android là một trò chơi chiến lược và quản lý trong thời gian thực. Bạn phải xây dựng một ngôi làng nơi các thành viên của gia tộc không biết sợ của bạn có thể sống. Tải Clash of Clans sau đó bạn phải gửi chúng vào các nhiệm vụ khác nhau để chứng minh sự dũng cảm của họ bằng cách tiêu diệt các trại kẻ thù.

Hình ảnh  in Tải game Clash of Clans - Chiến lược thời gian thực

Clash of Clans trò chơi được chia thành hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau. Trong lần đầu tiên, bạn phải xây dựng cấu trúc và thuê công dân (có, bạn phải trả tiền cho họ), trong khi trong lần thứ hai, bạn nhận được vào chiến đấu chiến thuật thời gian thực, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của bạn.

Hình ảnh  in Tải game Clash of Clans - Chiến lược thời gian thực

Clash of Clans cung cấp mười loại khác nhau đơn vị mà bạn có thể cải thiện bằng cách đạt được kinh nghiệm và tiền bạc. Bạn cũng có thể xây dựng tất cả các loại hệ thống phòng thủ cho thành phố của bạn, đó là quan trọng nếu bạn mong đợi để tồn tại lâu hơn các cuộc tấn công của đối phương sẽ đến sớm hay muộn.

Hình ảnh  in Tải game Clash of Clans - Chiến lược thời gian thực

Tải Clash of Clans là một chiến lược giải trí và quản lý trò chơi với một gameplay thú vị hơn nó có thể âm thanh. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và tối ưu hóa cho các thiết bị Android.


Game
Kích thướcPhát hànhTương thích
96M Android 4.0 trở lên
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí371.0 mới nhất
Đánh giá 3.43 (5 phiếu)

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo