Tải Camera 360 - Ứng dụng Camera 360 độ cho Android

Camera 360 cho Android là ứng dụng chụp ảnh Selfie kèm theo tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được người dùng trên toàn thế giới đánh giá là một ứng dụng không thể thiếu khi Selfie những kỷ niệm đẹp. Tải Camera 360 giúp cho các bạn chỉnh sửa ảnh một cách phong phú đa dạng từ những hình ảnh xấu trở nên những hình ảnh đẹp chỉ trong vài bước. Bạn cũng có thể xem qua ứng dụng của nhà phát hành PinGuo Inc. tung ra phiên bản Camera 360 Lite này dành cho những máy cấu hình yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên thế giới.

Hình ảnh  in Tải Camera 360 - Chụp ảnh & Selfie đỉnh cao

Tai Camera 360 cho android bạn sẽ có những công cụ sở hữu đầy đủ tính năng chuyên nghiệp như Chỉnh sửa mụng, làm miệng da, ghép khung vào hình ảnh, cắt xén ảnh, thay đổi phong màu trở nên lung linh hơn, biến hình ảnh mờ thành hình ảnh đẹp rõ ràng. Camera 360 không thua gì các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên PC chẳng hạn như Adobe Photoshop là ứng dụng đứng TOP 1 trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của ông khổng lồ Adobe. Chụp ảnh Selfie nhanh chóng tiện lợi không thể bỏ qua ứng dụng miễn phí này.

Camera 360 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn thích tự sớm bất cứ ở đâu. Tính năng đi kèm với máy ảnh chụp dễ dàng cho bạn chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong ảnh. Nói chung các người dùng đã và đang rất yêu quý ưa chuộng ứng dụng Camera 360 cho Android này và bất cứ ở đâu ai cũng đều sử dụng trên chiếc điện thoại cảm ứng dụng mình.

Hình ảnh  in Tải Camera 360 - Chụp ảnh & Selfie đỉnh cao

Tính Năng Chỉnh Sửa Camera 360 Cho Android

  • Chỉnh sửa nhanh (đường viền), da trắng & láng mịn, mắt sáng & to hơn, xóa mụn, nâng mặt, v.v.
  • Thiết lập độ sắc nét, nhiệt độ, màu sắc, phơi sáng, độ tương phản, độ rung, độ bão hòa, nổi bật, bóng & họa tiết
  • Làm mở/cắt/xoay ảnh, cân bằng màu sắc, khung ảnh và chỉnh độ nghiêng
  • 100+ nhãn dính vui nhộn được phân loại như Sketch Stickers, Smart Stickers, Emoji Faces Stickers, Animation Stickers, Music Stickers.
  • Bộ lọc nghệ thuật và hiệu ứng hình ảnh hoạt hình
  • Poster Camera với Khung Ảnh & Xếp Đặt & Lưới Ảnh Sáng Tạo

Tải Camera 360 Cho Android Miễn Phí

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh ( Xử lý ảnh ) không thể thiếu cho các bạn thích chụp ảnh tự sướng. Đặc biệt ấn tượng khi bắt đầu sử dụng. Tai Camera 360 về máy bạn có thể gửi hình ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Zalo.. Những tính năng có một không hai trên thế giới. Bạn hãy cài đặt và trải nghiệm qua một lần đi nào các bạn.


Ứng Dụng
Kích thướcPhát hànhTương thích
51M Android
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí2441.0 mới nhất
Đánh giá 4.37 (5 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo