Tải Adobe Premiere CC 2014 Full Crack - Có hướng dẫn cài đặt

Adobe Premiere Pro CC 2014 Full Crack có lẽ là giải pháp phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho máy cấu hình yếu và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó được phát triển bởi các nhà lãnh đạo trong phân khúc phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện. Phần mềm này có thể biến mọi người dùng thành một người chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro CC 2014 cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc, cho phép bạn đạt được các kết quả có ý nghĩa một cách hiệu quả.

Hình ảnh  in Tải Adobe Premiere CC 2014 Full Crack - Có hướng dẫn cài đặt

Như bạn có thể thấy Adobe Premiere Pro CC 2014 Full Crack kết thúc bằng “CC”, viết tắt của Creative Cloud, cung cấp cho bạn tất cả các bản cập nhật mới nhất. Phần mềm này bao gồm các tính năng rất mạnh mẽ, cho phép bạn nhận được kết quả đỉnh cao trong thời gian tối thiểu. Với Adobe Premiere Pro CC, bạn sẽ không có bất kỳ thách thức về khả năng tương thích nào, nhờ vào danh sách hỗ trợ định dạng rất phong phú của nó. Phần mềm này cũng cho phép bạn xoay góc, sắp xếp lại chúng, kết hợp tốc độ khung hình, vv một cách đơn giản. Vì hầu hết các video đều có nội dung âm thanh, Adobe Premiere Pro CC 2014 đi kèm với chức năng chỉnh sửa âm thanh rất toàn diện. Nhờ vào công cụ Lumetri Deep Color của nó, việc áp dụng các lớp màu phong phú, đẹp mắt, có vẻ là một nhiệm vụ rất đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CC 2014 Full Crack

Bước 1: Tắt mạng để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản Adobe
Bước 2: Mở file Setup lên cài đặt và đợi cho xong
Bước 3: Mở thư mục Patch PainteR mở file adobe.snr.patcher.exe lên sau đó chọn phiên bản đang sử dụng rồi click vào nút Patch thế là xong.


Phần Mềm
Kích thướcPhát hànhTương thích
1.2GB Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Sử dụngLượt tảiPhiên bản
Miễn phí1271.0 mới nhất
Đánh giá 5 (1 phiếu)
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo