Tải Zenly cho Android - Ứng dụng định vị xem vị trí bạn bè

Thông tin Zenly

  • Cập nhật: 29/11/2016
  • Dung lượng: 11.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Zenly cho Android là một ứng dụng để tìm bạn bè của bạn trong thời gian thực. Bạn, người sử dụng, quyết định bao lâu bạn muốn phát vị trí của bạn và chính xác thông tin bạn muốn hiển thị (như mức pin của bạn, ví dụ). Mục tiêu chính của ứng dụng này là để cung cấp thêm một lớp bảo mật khi một người bạn là trở về nhà muộn vào ban đêm hoặc trong những tình huống tương tự. Tải Zenly bạn có thể nhìn thấy nơi mà người đó là ở tất cả các lần và bạn sẽ biết ngay lập tức anh ta đến đích.

Tải Zenly cho Android

Trong các tùy chọn bạn có thể tìm thấy một phần riêng tư, nơi bạn có thể tùy chỉnh các thông tin mà bạn muốn cung cấp về bản thân. Từ các tùy chọn bạn cũng có thể chọn các loại bản đồ và các đơn vị đo bạn thích dùng cho khoảng cách. Tai Zenly là một ứng dụng thú vị mà rõ ràng chỉ hoạt động nếu bạn có những người bạn sử dụng nó quá. May mắn thay (hoặc không may), bạn có thể mời liên hệ trực tiếp từ ứng dụng.

Tải Zenly cho Android

Định vị đã có thể gạt bạn ra khỏi một rất nhiều điểm chặt chẽ khi nói đến việc định hướng. Bây giờ tưởng tượng rằng việc định vị dữ liệu hiển thị trong thời gian thực trong một đóng nhóm lại và bạn đi lên với các công cụ thú vị . Tải Zenly ứng dụng miễn phí này cho phép bạn xem vị trí của bạn bè trên bản đồ, cũng như tình trạng pin của họ hoặc mới nhất vị trí phát hiện của họ .

Đánh giá 4.7 ( 3 votes)
#Tải ứng dụng Zenly apk #Download Zenly về máy #Tải Zenly dung lượng thấp #Cách sử dụng Zenly #Hướng dẫn tải Zenly cho điện thoại

Để lại bình luận