Tải VivaVideo Pro - Biên tập video chuyên nghiệp cho Android

Thông tin VivaVideo Pro

VivaVideo Pro cho Android là một ứng dụng biên tập viên video chuyên nghiệp giúp cho bạn tạo ra một tác phẩm mang phong cách cho riêng mình chỉ trong vài bước thực hiện. VivaVideo Pro phiên bản mới hiện nay được thu hút trên 50 nghìn người sử dụng với tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp số 1 trên toàn thế giới, bạn có thể chỉnh sửa khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm chuyên nghiệp do mình tạo ra và phát huy khả năng biên tập video chuyên nghiệp của bạn.

Giao diện chỉnh sửa VivaVideo

Tải VivaVideo Pro về máy dễ dàng ghi hình trên những khoảnh khắc thú vị, biến những thước phim đó thành một bộ phim ngắn kỹ xảo đẹp mắt. Phiên bản Quvideo Inc phát hành VivaVideo Pro cho bạn và thoải mãn những việc thích thú trong cuộc sống hiện tại.

Tải VivaVideo Pro với những tính năng sau

– Thêm Logo Watermark vào video miễn phí

– Không giới hạn video

– Camera Ảnh tự sướng Magical với 7 bộ lọc đẹp

– Cá nhân hoá video của bạn với miếng dán hoạt hình, tiêu đề, FX, nhạc, lồng tiếng trực tiếp và các hiệu ứng khác

– Thực hiện một MV ấn tượng với hình ảnh của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột

Chù đề làm video

Sau khi tạo xong một bộ phim thú vị của mình bằng VivaVideo Pro, bạn có thể chia sẽ lên Facebook, Youtube, Twitter, Email, và các mạng xã hội khác…Tai VivaVideo Pro để thử cảm giác làm ông chủ biên tập video cho android nào !

Đánh giá 4.59 ( 9 votes)
#Tải ứng dụng VivaVideo Pro apk #Download VivaVideo Pro về máy #Tải VivaVideo Pro dung lượng thấp #Cách sử dụng VivaVideo Pro #Hướng dẫn tải VivaVideo Pro cho điện thoại

Để lại bình luận