Tải ứng dụng Memory Booster về máy - Tăng cường bộ nhớ cho Android

Thông tin Memory Booster

Memory Booster là ứng dụng tăng tốc bộ nhớ máy điện thoại lên đến tối đa hiệu năng làm chạy mượt máy. Với kỹ thuật giám sát quá trình tiên tiến của Memory Booster thông minh vượt trọi làm sạch quá trình chạy nền nhanh nhất, dừng ứng dụng đang chạy ẩn, giúp tiết kiệm pin và tăng tốc độ trò chơi. Nó có thể tăng tốc độ của điện thoại của bạn lên tới 60%. Tai Memory Booster nhằm mục đích cung cấp cho bạn những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất bao giờ hết. Một sản phẩm của nhà phát hành chuyên nghiệp nên bạn hãy thử qua những tính năng mới mẽ mà ứng dụng đem lại cho người dùng và cả bạn .

Memory Booster cho Android hầu hết những điện nào cũng không thể thiếu vì nó là ứng dụng giúp tăng tốc tối ưu bộ nhớ chuyên nghiệp dễ dàng nhanh nhất. Hữu ích mang đến cho người dùng trở nên mạnh mẽ với vài cú click, ứng dụng mang giao diện rất đẹp nhiều tính năng chờ bạn tai memory booster về máy để khám phá ngay nào.

Những tính năng của ứng dụng Memory Booster cho điện thoại di động

Giải phóng bộ nhớ (RAM) bằng cách giết chết quá trình nền và các nhiệm vụ, tăng tốc điện thoại của bạn bằng hơn 60%.

★ CPU Cooler
Phát hiện và dọn dẹp các ứng dụng gây ra quá nóng. Bằng cách liên tục giám sát những thay đổi nhiệt độ, CPU Cooler có thể phát hiện các ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên CPU và sau đó bắt đầu một quá trình làm mát để giảm nhiệt độ của điện thoại.

★ Whitelist
Ngăn chặn các nhóm cụ thể của ứng dụng bị thiệt mạng trong các nền bằng Memory Booster.

★ Thông minh Charge
Hiển thị phí tình trạng trong thời gian thực, ước lượng chính xác thời gian pin còn lại.

Memory Booster, tin cậy nhất Android Optimizer của thế giới, là một ứng dụng miễn phí có thể giúp giải phóng bộ nhớ và tăng tốc độ thiết bị Android của bạn.

Tai Memory Booster cho android ngay thôi nào nhé các bạn .

Đánh giá 4.78 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng Memory Booster apk #Download Memory Booster về máy #Tải Memory Booster dung lượng thấp #Cách sử dụng Memory Booster #Hướng dẫn tải Memory Booster cho điện thoại

Để lại bình luận