Tải Turbo Cleaner cho Android - Tăng tốc giải phóng bộ nhớ

Thông tin Turbo Cleaner

  • Cập nhật: 04/07/2016
  • Dung lượng: 4.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Turbo Cleaner cho Android là ứng dụng mang lại cho chiếc điện thoại smartphone của bạn trở nên nhanh chóng một cách toàn diện được một bộ nhớ và tốc độ đáng tin cậy tăng cường, tối ưu hóa Android, và tiết kiệm pin, giúp bạn tập tin rác, thúc đẩy điện thoại di động, và kéo dài tuổi thọ pin. Chỉ có 3 MB,  Tải Turbo Cleaner là một tăng cường nhưng hiệu quả nhỏ và ứng dụng sạch hơn cho Android. Với giao diện trực quan, nó có thể làm sạch các tập tin rác, bộ nhớ cache, quảng cáo, các ứng dụng nền không cần thiết và tăng cường trí nhớ di động để làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Ngay cả điện thoại Android với bộ xử lý chậm và bộ nhớ thấp có thể có một hiệu suất tốt hơn sau khi làm sạch và tăng.

Tính năng độc đáo của ứng dụng miễn phí Turbo Cleaner dành cho Android

★ Điện thoại Boost
Bằng cách thúc đẩy điện thoại, bộ nhớ Android (RAM) tăng cường miễn phí này sẽ làm sạch các ứng dụng nền không cần thiết để xóa bộ nhớ hơn và làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Việc tăng một-tap tối ưu hóa thiết bị Android của bạn và làm cho nó nhanh hơn 50% trên màn hình chủ. Và những gì làm tăng cường trí nhớ này đặc biệt là tác dụng tăng độ bền của nó, ngăn các ứng dụng từ tự động khởi động lại.
★ Junk File & cache Sạch
bộ nhớ cache và dọn dẹp file rác này đã thông minh và chính xác phân tích hàng ngàn ứng dụng và làm thế nào các tập tin rác được tạo ra. Vì vậy nó có thể làm sạch các tập tin rác và tập tin còn lại khác để lấy lại không gian lưu trữ.
★ Battery Saver
junk file cleaner này cung cấp bộ nhớ thời gian thực và theo dõi pin. Các điện thoại tăng lực đóng các ứng dụng nền không cần thiết để tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.
★ Điện thoại mát xuống
Phát hiện và ứng dụng sạch sẽ gây nóng quá mức. Bằng cách thúc đẩy điện thoại và sạch sẽ, tăng cường điện thoại này nguội di động trong vài giây.
★ Root miễn phí
Mặc dù không có quyền truy cập root, điều này tăng cường tốc độ cho Android có thể thúc đẩy điện thoại và bộ nhớ cache sạch hiệu quả và hiệu quả.

Tải ứng dụng Turbo Cleaner miễn phí dành cho điện thoại Android

Với Turbo Cleaner người dùng có thể dọn dẹp những tệp tin rác thải mà các bạn đã cài đặt game và ứng dụng trên các cửa hàng trò chơi trực tuyến. Tải Turbo Cleaner cho Android là ứng dụng không thể thiếu cho hệ điều hành APK và hãy cài đặt và sử dụng công cụ tăng tốc và giải phóng RAM nha các bạn !

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng Turbo Cleaner apk #Download Turbo Cleaner về máy #Tải Turbo Cleaner dung lượng thấp #Cách sử dụng Turbo Cleaner #Hướng dẫn tải Turbo Cleaner cho điện thoại

Để lại bình luận