Tải TTPod Việt hóa cho Android - Ứng dụng phát nhạc đỉnh cao trên điện thoại

Thông tin TTPod Việt hóa

TTPod Việt Hóa là một trình nghe nhạc tiện ích và khủng nhất được các tín đồ yêu ca hát luôn sử dụng, từ xa xưa ứng dụng này đã có nguồn gốc trên hệ điều hành Java và Symbian cái  hồi mà vẫn còn coi 6300 là một huyền thoại thì ứng dụng này đã rất nổi tiếng rồi, có thể bạn chưa biết hầu hết người dùng tại Việt Nam giờ đây đã quá quen với 3 từ “nghe nhạc Online” hay là nghe bằng Zing Mp3  nhưng thực tế số lượng người dùng sản phẩm này cũng đông không kém, vì lí do không hỗ trợ tiếng Việt nên người ta đã dần lãng quên nó nhưng giờ đây phiên bản VH đã được cập nhật trên trang 1phut mời bạn đọc cùng tìm hiểu về những tính năng mới có trong phiên bản này nhé.

TTPod – Trình nghe nhạc bá đạo nhiều tiện ích hay nhất

tai ttpod viet hoa

Sở hữu giao diện màn hình chính khá đơn giản và không màu mè, NPH này đã tạo ra những khoảng trống lu mờ rất giống với giao diện trên iOS đây là điểm cải tiến vượt trội về mặt hình ảnh giữa hai phiên bản Java và Android. Còn nữa, hệ thống tính năng mà bạn nhìn thấy sau khi Tai TTPod sẽ làm người dùng không khỏi ngạc nhiên về số lượng và độ đốc đáo của nó.

Nghe nhạc màn hình ngang: Chắc các bạn cũng đã biết, chúng ta có thể làm điều này mà không cần tới nó nhưng sẽ bất tiện hơn rất nhiều còn tại đây bạn chỉ việc sử dụng 1 cú chạm tay để nghe nhạc màn hình ngang.

ttpod nghe nhac

Hiển thị lời bài hát ngoài màn hình: Quả là khá bá đạo phải không nào, xem lời bài hát không thôi cũng đã ít ứng dụng có được rồi mà đây lại còn ở ngoài màn hình nữa, có nghĩa bạn sẽ không cần truy cập vào nó vừa có thể lướt Web mà vẫn có thể xem lời bài hát một cách tiện ích và dễ dàng.

Hiển thị Media Player ngoài màn hình khóa: Tính năng này giống với mặc định trên iPhone hoặc Zing Mp3, nên cũng không đặc biệt lắm.

Lắc nhạc để chuyển bài: Có lẽ bạn đã nghe thấy thể loại này vào khoảng thời gian 3 – 4 năm trước rồi đúng không nào, đúng vậy đó tính năng này xuất hiện trên một số máy nắp trượt trên một số máy Nokia đời cũ, vào khoảng thời điểm ấy chúng được coi như là những siêu phẩm công nghệ hàng đầu… Việt Nam :V

Tải TTPod Việt Hóa về điện thoại Android Mien Phi

Kết thúc bài viết tại đây thôi nào, nếu bạn là một người yêu thích sự sắp xếp bộ cục gọn gàng, tính năng tiện ích, độc đáo thì hãy thử sử dụng bằng cách Tai TTpod Việt Hóa về máy ngay bây giờ luôn.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng TTPod Việt hóa apk #Download TTPod Việt hóa về máy #Tải TTPod Việt hóa dung lượng thấp #Cách sử dụng TTPod Việt hóa #Hướng dẫn tải TTPod Việt hóa cho điện thoại

Để lại bình luận