Tải SnapTube cho Android - Tải Video Youtube, Tích hợp định dạng MP3

Thông tin SnapTube

  • Cập nhật: 21/11/2016
  • Dung lượng: 6.1 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

SnapTube cho Android là một công cụ đơn giản để tải về bất kỳ video từ YouTube một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện để bạn có thể chơi nó sau này không có kết nối Internet.  Ứng dụng này có một số tùy chọn tìm kiếm, bao gồm một danh mục với 11 tiểu thể loại, một phần cho video phổ biến, một phần cho các video được xem nhiều nhất, cộng thêm với các khuyến nghị hàng ngày.

Tải SnapTube cho Android

Tai SnapTube đơn giản như cách nhấn vào bất kỳ loại hoặc video hoặc gõ tên của nghệ sĩ hoặc bài hát trong thanh tìm kiếm. Một khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể chơi video hoặc tải trực tiếp đến điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn chất lượng của tải để tiết kiệm không gian trên bộ nhớ của điện thoại. Bạn cũng có thể chọn để chỉ tải về âm thanh, đó là hữu ích khi bạn chỉ muốn lưu một bài hát hoặc album. Cập nhật gần đây cũng cho phép tải xuống video Facebook và Instagram.

Tải SnapTube cho Android

Tải SnapTube cho Android Miễn Phí

Ngoài tải âm thanh và video, bạn có thể sử dụng SnapTube-YouTube Downloader để quản lý kênh của bạn giống như trên ứng dụng YouTube, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thay thế chính thức một khi tải video, để khởi động. Tai SnapTube cho điện thoại thôi nào các bạn.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng SnapTube apk #Download SnapTube về máy #Tải SnapTube dung lượng thấp #Cách sử dụng SnapTube #Hướng dẫn tải SnapTube cho điện thoại

Để lại bình luận